Trang chủ | Hoạt động sinh viên hiện tại
Hoạt động sinh viên hiện tại
14/04/2020

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mỗi người đang có một cách thích nghi khác nhau. Còn với sinh viên ADP (chương trình Học và lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam) đang như thế nào, chúng ta hãy tìm kiểu rõ hơn với bạn Eliana Faith Sebastian, người Philippines, K25 -ADP đang theo học tại đây nhé!

06/03/2020

Chào mọi người, mình là Khaing Zar Thwe, thường được mọi người gọi là Rachel - Sinh viên năm nhất ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn – Chương trình Học và lấy bằng Mỹ tại Việt Nam, mình đến từ đất nước Myanmar. Hôm nay, mình sẽ kể cho mọi người những cảm nhận của bản thân về khoảng thời gian sinh sống tại Việt Nam và đặc biệt là sự tương đồng – khác biệt giữa Tết cổ truyền tại Việt Nam và đất nước mình nhé.

17/01/2020

Với sự cố gắng vượt bậc, Ngân đã chiến thắng nhiều cuộc thi để bây giờ trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của chương trình American Degree Program (ADP) – Chương trình Học và lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng.

16/01/2020

Nói đến Thúy Linh - lớp K23 – TROY - TPM thì chắc chắn ai trong ngôi nhà ADP cũng biết được cô gái xinh xắn này đang là một gương mặt nổi trội với nhiều giải thưởng “siêu to, khổng lồ” trong các cuộc thi trên cả nước.

21/12/2019

Với những thông tin đầu tiên của buổi học, tôi bắt đầu bỡ ngỡ giữa các nền văn hóa khác nhau khi tiếp xúc cùng các bạn nước ngoài tại lớp học.

16/08/2019

Những tâm sự của bạn Đỗ Thị Thuận về hành trình nhận được học bổng toàn phần 4 năm ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn từ chương trình American Degree Program (ADP) - Học và Lấy Bằng Đại Học Troy & Đại Học Keuka Tại Đà Nẵng

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school