Ngành Quản trị kinh doanh
image

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Đại học Keuka, Hoa Kỳ đem đến cho sinh viên kiến thức, cái nhìn rộng mở về các lĩnh vực quản trị và kinh doanh đa dạng trong môi trường quốc tế không những qua các môn học cốt lõi của ngành Quản trị Kinh Doanh mà còn qua những môn học với cách tiếp cận hiện đại giúp các bạn am hiểu thêm nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội & thị trường kinh doanh & khởi nghiệp toàn cầu. Bên cạnh đó, chương trình cũng chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm giúp sinh viên thích nghi được với môi trường làm việc đa dạng.

Theo học ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Keuka, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng để hiểu sâu về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, am hiểu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, có khả năng phân tích, dự báo, giám sát, xử lý các tình huống phát sinh trong hoạt động kinh doanh đồng thời rèn luyện các kỹ năng quan trọng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ, quản trị bán hàng, kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng,...

Định hướng công việc
 • Quản trị kinh doanh là một trong những ngành hot nhất cho sinh viên khối kinh tế. Ngành này cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thương mại, kinh doanh, tài chính, kế toán và quản trị.
 • Công việc của những người học quản trị kinh doanh trải dài từ xuất nhập khẩu, kinh doanh, marketing đến nhân sự, tài chính, kế toán, bảo hiểm. Nhu cầu của thị trường lao động với các vị trí này đã và đang không ngừng tăng lên; và tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhất.
 • Một ưu thế khác khi bạn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị kinh doanh là bạn có thể cân nhắc tự khởi nghiệp hoặc nỗ lực thăng chức lên các vị trí quản lý trong doanh nghiệp.
Cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Keuka thì các bạn sinh viên sẽ có cơ hội với các vị trí chiến lược trong các cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài :

Nhân viên kinh doanh.
Nhân viên xuất nhập khẩu.
Nhân viên tư vấn.
Nhân viên phát triển thị trường
Chuyên viên marketing.
Chuyên viên quản lý hành chính.
Chuyên viên nhân sự, tuyển dụng.
Chuyên viên phát triển kinh doanh.
Giám đốc phát triển kinh doanh.
Giám đốc Tài chính.
Giám đốc đối ngoại.
Chủ doanh nghiệp.
Trưởng phòng nhân sự.
Ưu điểm của chương trình
 • Đạt Kiểm định Vùng Hoa Kỳ

 • Học phí chỉ bằng 1/10 so với du học tại Hoa Kỳ

 • Bằng Cử nhân cấp trực tiếp từ Đại học TROY và Đại học KEUKA

 • Môi trường học quốc tế

 • Cơ hội chuyển tiếp học tập tại Hoa Kỳ

 • Cơ hội thực tập và làm việc toàn cầu

 • Chú trọng phát triển kỹ năng mềm

 • Giảng viên: Giáo sư và Tiến sĩ đầu ngành

Lộ trình đào tạo
Góc nhìn về chương trình
image
Hồ Hoàng Như Nguyệt
Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Keuka, Hoa Kỳ)
Với những người 'máu' kinh doanh như mình thì chọn ngành Quản Trị Kinh Doanh của ADP là một quyết định sáng suốt. Để hỏi bản thân mình rằng có hối tiếc khi chọn ADP không thì câu trả lời chắc chắn là không. Nếu được chọn lại, mình vẫn chọn ADP, ADP ban đầu bước vào cuộc sống của mình như một cái duyên, và dần dần mình cảm thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.
image
Ông Nguyễn Nhất Linh
Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng SeABank tại Đà Nẵng
Để tạo điều kiện cho sinh viên mới ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, SeABank thường xuyên đón nhận các bạn sinh viên năm cuối đến thực tập. Được trải nghiệm môi trường làm việc tại SeABank thông qua các hoạt động thực tế như: nghiên cứu các hồ sơ đơn giản, các chiến dịch thị trường,... sinh viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý để phát triển nghề nghiệp tương lai. Riêng đối với sinh viên đã tốt nghiệp chưa đáp ứng đủ các tiêu chí của nhà tuyển dụng nhưng có tiềm năng, SeABank tạo cơ hội tham gia vào lớp ‘Thực tập sinh tiềm năng đến SeABanker chuyên nghiệp’. Được đào tạo bài bản như những Tân Banker sẽ là tiền đề để sinh viên có cơ hội bước vào giai đoạn thử việc chính thức tại ngân hàng. Hàng năm, SeABank Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng sinh viên Chương trình ADP vào làm việc. Sinh viên có kỹ năng tốt, năng động, kinh nghiệm xã hội, tự tin,… sẽ được ưu tiên lựa chọn. SeABank Đà Nẵng cũng tham gia Ngày hội Việc làm do trường phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức với mong muốn tuyển dụng được nhiều sinh viên giỏi, phù hợp góp phần gia tăng đội ngũ nhân sự theo quy mô, kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh trên địa bàn.