Trang chủ | Tin tức ADP
Tin tức ADP
CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP HOA KỲ CÙNG ADP

Du học, đặc biệt du học đất Mỹ luôn là ước mơ của số đông các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa, thủ tục pháp lí khiến con đường “đến bầu trời Tây” của các bạn dường như nhiều thử thách hơn. Đừng lo, ADP sẽ là một bệ phóng cực đỉnh cho các bạn tiết kiệm sức lực để bước chân vào Hoa Kỳ.

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP HOA KỲ CÙNG ADP

SĂN HỌC BỔNG CỰC KHỦNG DU HỌC MỸ TẠI CHỖ VỚI CHI PHÍ CỰC TIẾT KIỆM

Hoa Kỳ - một trong những môi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân mà nhiều bạn trẻ theo đuổi. Thế nhưng, việc xa cách về mặt địa lí và vấn đề tài chính cá nhân luôn khiến các bạn phải băn khoăn? Vậy thì hãy để ADP biến giấc mơ du học của các bạn thành hiện thực ngay tại quê nhà!

20 | 07 | 2023
DU HỌC HOA KỲ NGAY GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG, TẠI SAO KHÔNG?

American Degree Program (ADP) là Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng chuẩn Hoa Kỳ của Đại học Troy và Đại học Keuka có trụ sở tại Đại học Duy Tân, TP. Đà Nẵng. Chương trình ra đời với mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế cho sinh viên Viêt Nam ngay tại quê nhà.

17 | 07 | 2023
5 MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CẦN NHỚ CHO CÁC SĨ TỬ SAU KÌ THI THPTQG

Vậy là các sĩ tử của chúng ta đã thành công vượt vũ môn. Tuy nhiên, hành trình tốt nghiệp THPTQG 2023 của các bạn vẫn chưa đến hồi kết. Cùng ADP tìm hiểu xem còn các mốc thời gian đáng chú ý nào nhé!

17 | 07 | 2023
BUỔI HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN ADP SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Tại ADP, học không chỉ xảy ra trong lớp học mà còn bao gồm nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, mang đến cho các ADPer những trải nghiệm đầy mới mẻ và gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp tại Đà Nẵng. Với môn “Ecosystem Management", các bạn sinh viên K27 Ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration) - Đại học Keuka đã có cơ hội được tham gia trải nghiệm Ghềnh Bàng, một địa điểm được mệnh danh là “Viên ngọc đại dương” của Đà Nẵng

12 | 07 | 2023
3 CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG ADP K25 THỰC TẬP TẠI SAMSUNG HÀ NỘI

Một niềm tự hào đến từ nhà ADP chúng ta, 3 chàng trai khóa K25 ngành Khoa Học Máy Tính - Đại học Troy: Minh Nhân, Quốc Huy và Quang Đại đã nhận được cơ hội thực tập trực tiếp tại Samsung Hà Nội tại vị trí Android Developer. Một cơ hội lớn cho sinh viên ADPer được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.