Trang chủ | Tin tức ADP
Tin tức ADP
12 | 07 | 2023
TẠI SAO NÊN 'CHỐT ĐƠN' NGUYỆN VỌNG 1 VÀO ADP?

Hãy cùng trở thành thành viên của Cộng đồng ADPers năng động - tự tin - bản lĩnh, tận hưởng chương trình đào tạo chất lượng từ 2 trường Đại học danh tiếng của Mỹ ngay tại Đà Nẵng, để 4 năm đại học của bạn tràn đầy trải nghiệm và đáng tự hào.

12 | 07 | 2023
TẠI SAO NÊN 'CHỐT ĐƠN' NGUYỆN VỌNG 1 VÀO ADP?

MỘT MÙA TỐT NGHIỆP NỮA LẠI ĐẾN

Lễ tốt nghiệp luôn là một dịp đặc biệt, không chỉ là sự kết thúc của một chặng đường, mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống. Đó là khoảnh khắc để ghi nhận những thành tựu, những kỷ niệm và những bài học quý giá mà các bạn sinh viên đã học được trong thời gian ngồi ở ghế nhà trường.

12 | 07 | 2023
TẠI SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN LỰA ADP ĐÀ NẴNG LÀ ĐIỂM ĐẾN CHO HÀNH TRÌNH 4 NĂM ĐẠI HỌC?

Hãy cùng 5 sinh viên quốc tế nhà ADP đến từ các nước Phillipines, Myanmar, ... để khám phá xem Điều gì khiến các bạn lựa chọn theo học chương trình ADP tại Đà Nẵng, Việt Nam cho hành trình 4 năm Đại học của mình nhé!

22 | 06 | 2023
LỘ TRÌNH HỌC LINH HOẠT TẠI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ SIÊU HOT Ở ĐÀ NẴNG

Sở hữu bằng Cử nhân Mỹ chỉ sau 3-4 năm học cùng cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ theo học. ADP - Chương trình Du học tại chỗ Đại học Troy và Keuka hướng tới các bạn học sinh có mong muốn học tập tại Việt Nam nhưng nhận được bằng cấp và chương trình học chất lượng Mỹ chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chi phí tại chương trình rất tối ưu, chỉ bằng 1/10 so với chi phí du học tại Mỹ.

22 | 06 | 2023
SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (100%) trị giá 300 triệu đồng/suất - DU HỌC MỸ TẠI CHỖ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN THẾ!

Bạn ước mơ Du học nhưng lo ngại vấn đề tài chính hay phải xa gia đình? Một CƠ HỘI VÀNG dành cho bạn thực hiện ước mơ đó, hơn hết được tài trợ 100% học phí thì tại sao lại không nhỉ!

10 | 06 | 2023
'Nụ cười trẻ thơ - Giấc mơ hạnh phúc" - Dự án cộng đồng ý nghĩa của sinh viên ADP K25 (Quản trị Kinh doanh)

Không chỉ tích cực học tập, các bạn sinh viên ADPer còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khoá. Các bạn biết cách vận dụng kiến thức quản trị mình được học vào việc thực hiện các dự án cộng đồng, chúng đã mang lại giá trị vô cùng to lớn cho các những bạn nhỏ kém may mắn.