image
Trang chủ | ADP Team Building 2024 - Kỷ niệm hành trình 10 năm đáng tự hào
ADP Team Building 2024 - Kỷ niệm hành trình 10 năm đáng tự hào
ADP Team Building 2024 - Kỷ niệm hành trình 10 năm đáng tự hào
07 | 05 | 2024
ADP Team Building 2024 - Kỷ niệm hành trình đáng nhớ và sự hứa hẹn hơn cả con số 10. 
Cuối tháng tư vừa qua, khi mùa hè nhẹ nhàng mang theo ánh nắng rực rỡ gõ cửa vào những trái tim nhiệt huyết, đại gia đình nhà ADP đã tạm rời xa thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp và men theo dòng sông Cu Đê tuyệt đẹp để tổ chức một chuyến đi đáng nhớ mang tên ADP Team Building 2024.
 
 
Cùng nhau ghi lại những kỷ niệm thật đẹp của khoảng đời sinh viên
 
Hòa quyện với vẻ đẹp nguyên sơ giữa trời bao la, núi hùng vĩ và sông nước trong xanh ở vùng đất Hòa Bắc là năng lượng nhiệt huyết của hơn 100 bạn sinh viên các khóa K26, K27, K28, tân sinh viên K29 và cả các cựu sinh viên.
 
Ngay khi đặt chân đến khung cảnh thiên nhiên hữu tình, các ADPers đã khó lòng mà giấu được sự háo hức của mình dành cho những hoạt động sôi nổi sắp tới như: trò chơi hoạt náo theo đội, random dance, cuộc truy tìm 10 viên ngọc rồng đoạt lấy phần thưởng cuối cùng…
 
Khởi động mà đã khí thế như vậy rồi đó
 
 
Chắc chắn không thể thiếu âm nhạc cùng những điệu nhảy sôi động từ ADPers
 
Không một thử thách nào có thể làm bớt đi nhiệt huyết của các bạn trẻ ADP
 
ADPers với những khoảnh khắc 'chiến đấu' hết mình
 
Tự hào tung cao ngọn chờ của đội chơi mình nào ADPers!
 
Khi màn đêm dần buông xuống, sự vắng bóng của những ánh đèn đường thường thấy đã làm cho bầu trời đầy sao vùng đất Hòa Bắc như hiện rõ hơn. Nhưng dù có lấp lánh đến thế nào thì bầu trời ấy cũng khó mà sánh được với khung cảnh đầm ấm của gia đình ADP với buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm 10 năm tuổi. Ngay khi ánh nến được thắp lên chiếc bánh sinh nhật và những tia pháo tỏa sáng rực rỡ, các thành viên gia đình ADP đã cùng nhau cất giọng hát mừng với những cảm xúc khó tả nhất.
 
Đồng điệu với dòng cảm xúc, thầy Võ Anh Tùng (Giám đốc Chương trình ADP) chia sẻ: “Trong thập kỷ qua, ADP đã mang lại những cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế đa dạng cho sinh viên. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển những tài năng xuất sắc, chương trình đã thành công trong việc đào tạo Cử nhân các ngành: Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch & Khách sạn, tạo ra những Cử nhân trẻ tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thế giới hiện đại, sẵn sàng hội nhập toàn cầu. ADP đã trở thành bệ phóng cho nhiều sinh viên thực hiện hóa ước mơ du học Mỹ và tự tin theo đuổi đam mê của mình.
 
Và hôm nay, Thầy nghĩ rằng chúng ta không chỉ là những người chứng kiến, mà còn là những nhà sáng tạo của chính câu chuyện thành công này. Ở đó không chỉ có Quý Thầy Cô BGH, đội ngũ Giảng viên, Nhân viên mà mỗi một bạn sinh viên, cựu sinh viên ADP ở đây đều là mỗi một mảnh ghép quan trọng để chúng ta đến được cột mốc đặc biệt này."
 
Bên cạnh những nụ cười tự hào và cảm xúc rung động với hành trình dài đã qua, các ADPers lại như được gắn kết gần hơn qua những hoạt động cực kì thú vị.
 
Đêm còn dài và ADPers chúng mình hãy còn nhiệt lắm
 
Cuộc thi King & Queen đầy dễ thương, gần gũi giữa trời sao đêm Hòa Bắc
 
Hẳn có nhiều ADPers đã trở thành fan của chàng King of Rap này đấy ạ!
 
Team Building 2024 là cơ hội để chúng mình được ngồi lại bên nhau
 
Pháo hoa tỏa sáng đẹp đẽ như lưu giữa những khoảnh khắc thật đẹp khoảng thời gian sinh viên ADP
 
Và tất nhiên không thể ngọn lửa trại rực rỡ như sức nhiệt của tuổi trẻ ADP
 
Chuyến đi hai ngày một đêm đã diễn ra thành công và để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các bạn sinh viên. Một trong những kỷ niệm đó là khoảnh khắc các bạn sinh viên ADP cùng nhau giải được mật thư cuối của cuộc truy tìm 10 viên ngọc rồng - “LEAD CHANGE”. Từ khóa cũng là lời nhắn gửi sâu xa dành riêng cho các ADPers: “Các bạn chính là thế hệ tạo nên sự thay đổi, tạo nên xu hướng. Các bạn chính là LeaderChange Maker. Thế giới vận hành bằng cách thay đổi. Vạn vật không bao giờ là đứng yên. Thế giới của các bạn vì vậy mà không ngừng đổi mới. Thay vì để sự thay đổi đó đánh gục mình, thì ADP mong rằng các bạn sinh viên ADP sẽ tự tin dẫn đầu, tự tạo ra thay đổi đó, làm chủ cuộc chơi, chủ động và dấn thân. Are you ready to lead change?
 
Được hết mình với chuyến đi, bạn Lăng Thị Vân Anh (K28 DLK TROY) đã chia sẻ: “Sau chuyến đi vừa rồi mình cảm thấy rất vui và biết ơn. Vui vì được tham gia nhiều hoạt động và dành nhiều thời gian với những người bạn. Biết ơn vì nhận được sự quan tâm của thầy cô, của các anh chị trong khoa đã cố gắng dành rất nhiều tâm huyết để mình có được một chuyến đi đáng nhớ như thế. Hi vọng sau này mình sẽ lại được tham gia nhiều hoạt động như vậy.”
 
Cuối cùng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đứng sau chuyến đi trọn vẹn này. Đó là các thầy cô, là các anh chị BTC và team truyền thông đã dành nhiều thời gian, công sức và tâm trí để lên kế hoạch cho sự kiện cũng như hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên. Hệt như những gì họ đã làm 10 năm qua, hơn cả sự gắn bó đó chính là tình yêu thương dành cho những thế hệ tiếp theo sẽ xây dựng đất nước. Chính điều này đã luôn để lại cho mỗi thành viên ADP một tấm lòng mang tên “biết ơn”.
 
Hẹn ADPers vào những chương trình tiếp theo hứa hẹn sẽ còn đầy nhiệt, mới lạ và bổ ích hơn nữa nhé!
 
Xem Full Ambum về sự kiện đáng nhớ này tại đây. 
 
 
 
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school