Trang chủ | Tin tức ADP
Tin tức ADP
07 | 06 | 2024
Trải nghiệm môi trường học quốc tế chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam

American Degree Program (ADP) là chương trình Du học tại chỗ lấy bằng chuẩn Hoa Kỳ của Đại học Troy (Mỹ) có trụ sở tại Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng. Chương trình ra đời vào năm 2014 với mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế cho sinh viên Viêt Nam ngay tại Đà Nẵng.

07 | 06 | 2024
Trải nghiệm môi trường học quốc tế chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam

Những cột mốc quan trọng trong kì Tuyển sinh 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&DT) đã công bố các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học 2024. Để giúp các bạn thí sinh thuận lợi theo dõi quy trình xét tuyển, xây dựng chiến lược ôn tập, đăng ký nguyện vọng đạt hiệu quả cao, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển đại học năm 2024.

03 | 06 | 2024
Khám phá một ngày sinh viên ADP năm nhất có gì thú vị nhé?

Bạn đã bao giờ chưa? Trải nghiệm cảm giác làm một ADPer sẽ như thế nào nhỉ?  Đây là một ngày của chúng tớ, ADPer năm Nhất tận hưởng ''cột sống sinh viên'' Come on! Let's goooo  Theo bước Uni Vlog để biết thêm thông tin chi tiết thôi nàooo.

Sinh viên ADP tỏa sáng với danh hiệu ấn tương tại ZENGLISH SPEAKER 2024

Sáng ngày 26/5/2024, vòng chung kết cuộc thi ZENGLISH SPEAKER 2024 do Trường Đào tạo Quốc tế tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia đông đảo của các thí sinh, thầy cô và các bạn sinh viên, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. ADP rất tự hào khi các bạn sinh viên của chương trình đã tỏa sáng và giành được những danh hiệu ấn tượng.

16 | 05 | 2024
Khánh Vân - nàng sinh viên ADP đa tài

Khánh Vân - nàng sinh viên đa tài của nhà ADP không chỉ xuất sắc trong học tập, đạt được Học bổng toàn phần, mà Khánh Vân còn tích cực tham gia vào đa dạng các sự kiện, cuộc thi trong và ngoài trường, các chương trình giao lưu sinh viên quốc tế và đạt được nhiều danh hiệu, thành tích ấn tượng. Khánh Vân còn là cô 'ca sĩ', MC duyên dáng dẫn trong nhiều sự kiện của trường Đại học Duy Tân và ADP. Cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của Khánh Vân nhé!

13 | 05 | 2024
Săn Học bổng cực khủng 2024 - Du học tại chỗ Đại học Mỹ với chi phí tiết kiệm

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ tài năng phát triển toàn diện, ADP tự hào giới thiệu chương trình HỌC BỔNG đặc biệt 2024 với tổng cộng 50 suất học bổng. Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các bạn học sinh có ước mơ nhưng còn lo ngại về chi phí!