image
Trang chủ | ADP Chirstmas Night 2023 - A magical evening unveiled
ADP Chirstmas Night 2023 - A magical evening unveiled
ADP Chirstmas Night 2023 - A magical evening unveiled
07 | 05 | 2024
ADP CHRISTMAS NIGHT 2023: A Magical Evening Unveiled! 
Kết thúc đêm Giáng Sinh tuyệt vời nhất tại ADP - đêm hội ADP CHRISTMAS NIGHT 2023 đã chứng kiến những khoảnh khắc đầy ấn tượng và đong đầy yêu thương! 
 
 
 
 
MAGICAL GLOW: Không gian được trang trí ấm cúng tại tiệm cà phê Meet + với những màu sắc ấm áp. Cây thông, những ngọn đèn lấp lánh dệt nên một khung cảnh giáng sinh ngọt ngào.
 
 
 
ACOUCSTIC NOTES: Tiếng nhạc acoustics nhẹ nhàng, kết hợp cùng những giọng ca tuyệt vời của các bạn tham gia, làm bừng sáng không khí lễ hội.
 
 
 
GIVE-AWAY: Chương trình Confession và Gift Exchange mang đến những phút giây ý nghĩa, nơi mà những món quà đặc biệt được trao đổi, làm tăng thêm sự ấm áp và gắn kết trong đại gia đình ADP. Những chia sẻ của các bạn cùng với các thầy cô trong chương trình khiến ai nấy đều cảm thấy vô cùng cảm động.
 
 
FINGERFOODS AND FUN: Trò chơi sôi động, mang đến nụ cười và niềm vui cho tất cả mọi người. Những món ăn không những ngon mà còn vô cùng đẹp mắt.
 
 
 
 
 
Và bây giờ chúng ta cùng nhìn lại Album những khoảnh khắc tuyệt vời không thể nào quên đã được ghi lại bởi Câu lạc bộ International School Media - DTU nhé!!
 
 
Cảm ơn mọi người đã tham gia ADP CHRISTMAS NIGHT 2023, đã chia sẻ niềm vui và tạo nên không khí ấm áp của đại gia đình ADP. Hẹn gặp lại trong những sự kiện tuyệt vời tiếp theo! 
 
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school