image
Trang chủ | Sinh viên ADP xuất sắc trở thành Đại sứ Duy Tân 2024
Sinh viên ADP xuất sắc trở thành Đại sứ Duy Tân 2024
Sinh viên ADP xuất sắc trở thành Đại sứ Duy Tân 2024
13 | 05 | 2024
CHÚC MỪNG 3 SINH VIÊN ADP TOP ĐẠI SỨ DUY TÂN 2024 - DTU STUDENT AMBASSADOR 2024
Nối tiếp đàn chị Thu Hằng - Đại sứ Duy Tân 2023, sinh viên ADP năm nay tiếp tục để lại ấn tượng tốt, tích lũy thêm cho mình nhiều trải nghiệm và danh hiệu xuất sắc trong cuộc thi.
 
 
 
⭐ HỒ THANH PHONG - K27 đạt Top 5 Đại sứ DTU & Giải thưởng phụ: Best People’s Choice Award
⭐ ĐOÀN LÊ ANH THƯ - K29 đạt Top 10 Đại sứ DTU
⭐ NGÔ DIỄM HẰNG - K29 đạt TOp 10 Đại sứ DTU
 
3 bạn sinh viên ADP cũng như tất cả 10 thí sinh tham gia Vòng chung kết Đại sứ Duy Tân 2024 đều đã có sự đầu tư, kỹ lưỡng, từ việc chuẩn bị những trang phục thật xinh xắn, tươm tất, khoác lên mình một vẻ ngoài tự tin, và quan trọng là một phong thái đầy bản lĩnh để hùng biện và hỏi đáp cùng giám khảo.
 
Chia sẻ cảm xúc khi tham gia cuộc thi, Hồ Thanh Phong có chia sẻ với ADP: "Mang tâm thế tự tin đi thi, nhưng mình vẫn không khỏi hồi hộp và vui sướng khi nghe MC hô tên mình trong Top 2. Hơn nữa, mình còn cảm thấy cực kì biết ơn và trân trọng tình cảm của các bạn sinh viên, anh chị và thầy cô chương trình ADP đã cổ vũ nhiệt tình để mình có được danh hiệu và giải thưởng này. Mình rất háo hức để có những trải nghiệm thật đáng nhớ và kiến thức bổ ích tại quốc đảo Singapore vào tháng 9 năm nay."
 
 
Chúc chàng trai Hồ Thanh Phong (ADP) sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, tuyệt vời trong chuyến đi đến đất nước Singapore xinh đẹp trong chương trình Specialists’ Community Action and Leadership Exchange 2024/2025 (SCALE X) với học bổng toàn phần trị giá 20 triệu đồng.
 
 
Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến những gương mặt đầy triển vọng cho ngôi vị đại sứ cùng các giải thưởng, ADP tin rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích, một chuyến hành trình ý nghĩa cùng “Đại sứ Sinh viên Duy Tân 2024”.
 
Hy vọng rằng, các sinh viên ADP của chúng mình sẽ tích cực tham gia, nắm bắt cơ hội nhiều hơn thế nữa để tự do khám phá bản thân, kết nối và tạo những nền tảng vững chắc, lợi thế cho chính các bạn trong những chặng hành trình học tập và làm việc sau này.
 
 
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
 
 
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school