Trang chủ | Flexing Sinh viên ADP năm nhất K29 sở hữu chứng chỉ IELTS đáng mơ ước
Flexing Sinh viên ADP năm nhất K29 sở hữu chứng chỉ IELTS đáng mơ ước
07 | 05 | 2024

Không kém cạnh các thế hệ đi trước, “em út" nhà ADP đã chứng tỏ sức mạnh của mình ngay từ khi mới vào trường bằng các thành tích vô cùng nổi trội và xuất sắc.

Chương trình ADP vốn nổi tiếng với trình độ ngoại ngữ tuyệt vời của các bạn sinh viên. Hôm nay chúng mình sương sương “trình làng” profile của một số bạn sinh viên năm nhất Khoá K29 của chương trình với những số điểm IELTS ấn tượng.

Nguyễn Minh Quang - IELTS 8.0
Ngành Khoa học Máy tính

Ngô Hữu Tài - IELTS 7.5
Ngành Khoa học Máy tính

Đào Đức Anh Hoàng - IELTS 7.5
Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Hồ Thanh Trí - IELTS 7.5
Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Cả 4 bạn đều đang theo học Chương trình Du học tại chỗ đại học Troy của ADP.

Khi có bằng IELTS và apply vào ADP, các bạn có những lợi thế:

⭐ Học bổng 30% trị giá 100,000,000đ khi có IELTS từ 6.0 trở lên.
⭐ Cơ hội được cộng tác cùng ADP với vai trò tutor Tiếng Anh cho sinh viên ADP.
⭐ Vì ngôn ngữ đào tạo tại ADP 100% Tiếng Anh nên bạn đã có thể dễ dàng hòa nhập và nắm bắt nhanh chóng kiến thức từ giảng viên.
⭐ Không cần theo học chương trình Tiếng Anh trong năm nhất, sử dụng thời gian cho các công việc, học tập khác.

ADP luôn tự hào vì có những bạn sinh viên tài năng và nhiệt huyết. ADP hy vọng các bạn sinh viên của chúng ta sẽ có thể tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu khác xịn sò khác nữa nhé!

Với những ưu thế khi có tấm bằng IELTS trước thềm tuyển sinh như thế, tại sao bạn còn chần chừ thi và sở hữu Chứng chỉ IELTS ngay và apply trở thành ADPer Khóa 30 cùng với Học bổng Nhân tài 30% ADP xịn xò!

ADP cũng đang có dành tặng những chiếc túi vải xinh xắn cho các bạn học sinh Lớp 12 sở hữu chứng chỉ IELTS trên khắp khu vực miền Trung Tây Nguyên.

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng