Trang chủ | Hoạt động sinh viên hiện tại
Hoạt động sinh viên hiện tại
15/08/2019

Đạt tổng 𝟮𝟲/𝟯𝟬 điểm cho khối D01, nữ sinh đến từ Bắc Ninh, Bùi Thị Linh đã nhận được HỌC BỔNG TOÀN PHẦN khi theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - Troy University, thuộc chương trình American Degree Program (ADP)

15/08/2019

Những ngày qua, ngôi nhà cấp 4 tại xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đầy ắp những tiếng cười cùng lời chúc mừng bởi kết quả thi tốt nghiệp của Nguyễn Thị Vàng, Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông.

11/08/2019

Trần Thu Hà đến từ Quảng Bình đã nhận được học bổng toàn phần từ chương trình American Degree Program (ADP) - Học và Lấy Bằng Đại Học Troy & Đại học Keuka Tại Đà Nẵng.

10/08/2019

Trong kỳ thi THPT năm 2019, thí sinh Trần Phan Quang Đức đến từ vùng đất võ Bình Định đã đạt điểm số rất cao: 26,9/30. Quang Đức đã nhận được Học bổng Toàn phần chuyên ngành Công nghệ Phần mềm, thuộc Chương trình American Degree Program (ADP) - Học và Lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng.

09/04/2019

Những ngày cuối mùa hạ này, Đà Nẵng lại đón tiếp vô vàn tân sinh viên cùng phụ huynh đến nhập học. Hôm nay cũng không ngoại lệ. Vừa tan lớp. tôi đã bắt gặp hình ảnh rất rất nhiều cô chú tay xách vali, tay cầm tập hồ sơ chuẩn bị cho con bước vào hành trình 4 năm đại học. Hình ảnh ấy khiến tôi bồi hồi nhớ lại hình ảnh chính mình - một cô bé 18 tuổi cách đây 3 năm một mình bước chân vào Đà Nẵng, tự mình tìm hiểu trường và ngành học phù hợp.

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school