image
Trang chủ | ADP WELCOME DAY 2023 - Khởi đầu sôi động cho hành trình mới của ADPers K29
ADP WELCOME DAY 2023 - Khởi đầu sôi động cho hành trình mới của ADPers K29
ADP WELCOME DAY 2023 - Khởi đầu sôi động cho hành trình mới của ADPers K29
10 | 10 | 2023

ADP WELCOME DAY 2023 Sáng ngày 7/10/2023 tại Tòa F, 120 Hoàng Minh Thảo Đại học Duy Tân, ADP đã chính thức chào đón những gương mặt Tân sinh viên ADP K29 đầu tiên trong không khí vô cùng hào hứng, cùng nhiều hoạt động thú vị xuyên suốt một ngày dài, khởi động cho Tuần lễ định hướng Orientation Week 2023. Chuỗi sự kiện giúp các bạn Tân sinh viên ADP nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường mới tại ADP, giao lưu cùng nhau và chuẩn bị cho mình tâm lý và năng lượng cho chặng hành trình học tập mới.

 

 

Đến với ngày hội Welome Day 2023, các bạn Tân sinh viên đã phủ sắc đỏ - xanh, màu sắc của 2 trường Đại học Hoa Kỳ ADP liên kết: Troy University và Keuka College đã giúp tạo nên những gắn kết ban đầu cho các bạn Tân sinh viên dưới một mái nhà chung - ADP.

 

 

Ngày hội vinh dự có sự tham gia của Tiến sĩ Lim Sang Taek - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Duy Tân, Hiệu Trưởng Trường Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân; Thạc sĩ. Võ Thị Ly Na - Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân; Thạc sĩ Võ Anh Tùng - Phó Giám Đốc thường trực Chương trình ADP, Thạc Sĩ Trần Thị Thúy Ái - Phó Giám đốc Chương trình ADP, Thạc sĩ. Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng Bộ Phận Chăm sóc và Hỗ trợ Sinh viên, các thầy cô, nhân viên Chương trình ADP và Trung tâm TT&HT SV Trường ĐTQT, cùng hơn 50 bạn Tân sinh viên ADP K29.

 

Ngày hội đã trải qua nhiều hoạt động bổ ích và thú vị để giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về ADP, chương trình học, cũng như các hoạt động ngoại khóa, sự hỗ trợ từ phía thầy cô, ...

 

 

 

 

Điều đặc biệt, ADP Welcome Day 2023 không chỉ là ngày hội thuần về thông tin, mà trong Ngày hội, các bạn Tân sinh viên ADP K29 còn được:

 

Trò chuyện cùng với anh chị khóa trên: anh Quang Huy, Thiện Quang và chị Eliana chia sẻ về bí quyết để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ không chỉ trong việc học mà còn trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

Lắng nghe những chia sẻ từ cô Trần Thị Thúy Ái về việc làm thế nào để rèn luyện các kĩ năng Tiếng Anh hiệu quả, phần nào đã giúp các bạn Tân sinh viên giảm đi những nỗi sợ khi học và giao tiếp bằng Tiếng Anh - một việc không thể thiếu khi tại ADP, các bạn sẽ phải học bằng Tiếng Anh, nhưng ADP tin rằng khi đối diện và vượt qua được nỗi sợ, dám chấp nhận thử thách sẽ giúp các bạn sinh viên thêm vững vàng và chinh phục được ước mơ của mình. 

 

 

Xem video gưi về từ chị Khánh Vân - Du học sinh tại Đại học Yeungnam Hàn Quốc cách để có thể nắm bắt hiệu quả các cơ hội du học và phát triển bản thân.

 

Tham gia Minigame mới lạ cùng các hoạt động giao lưu vui nhộn, và không những thế còn nhận được những quà tặng dễ thương từ ADP.

 

 

 

Khám phá Xưởng phim Silver Swallow Studio hoành tráng và thưởng thức bộ phim 'Những Cánh Én đầu tiên' với sự giới thiệu, hướng dẫn tận tình của Thầy Huy Trung.

 

 

 

Kết thúc một ngày dài nhiều hoạt động, ADP rất vui và tự hào khi tất cả các bạn Tân sinh viên ADP K29 đều giữ cho mình năng lượng tích cực đến cuối chương trình, những nụ cười hãy còn lấp lánh.

 

 

Tạm biệt ADPers K29 trong ngày hội, ADP còn dành tặng các bạn một túi tote ADP dễ thương, tiện dụng để cùng các bạn trong thời gian học tập trải nghiệm sắp tới đây. ADP chúc cho các bạn chặng hành trình mới của các bạn tại

 

ADP sẽ tràn đầy những trải nghiệm, khám phá mới và như Minh Quang - SV ADP K29 ngành Khoa học Máy tính ĐH Troy chia sẻ tại Ngày hội: 'Let's embrace this new school year with open minds, open hearts, and a determination to make the most of every opportunity that comes our way. Together, we can create a year filled with growth, friendship, and achievement.'

 

Và đừng quên, follow fanpage ADP để đón đợi thêm những hoạt động tiếp theo sẽ là gì nhé!

 

 

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school