Trang chủ | HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ TẠI TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ TẠI TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
18 | 08 | 2023

Vượt hành trình hơn 800 km về phía Bắc đến với thủ đô Hà Nội, xin mời các bạn cùng ADP đến với kì thực tập của sinh viên ADP tại Samsung Hà Nội, chi nhánh của một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Minh Nhân, Quốc Huy, và Quang Đại là những sinh viên ưu tú từ lớp Khoa học Máy tính K25 - Đại học Troy của nhà ADP tham gia vào đoàn thực tập của đại học Duy Tân. 3 bạn đã xuất sắc nhận được cơ hội thực tập với vị trí Android Developer trong dự án Samsung Innovation Campus 2022-2023 tại Đại Học Duy Tân, Đà Nẵng.

Cùng đón xem các thành viên từ nhà ADP sẽ có chia sẻ thú vị gì trong hành trình thực tập này nhé.

| Hành trình Chạm tới ước mơ tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới (Nguồn: 'Samsung xin chao' Youtube Channel)

Chúc Minh Nhân, Quốc Huy, Quang Đại và toàn thể các bạn sinh viên nhà ADP sẽ nắm bắt thật tốt các cơ hội để làm việc trong những môi trường hiện đại, hòa nhập và phát triển thật tốt cho tương lai.