Trang chủ | Sinh viên ADP tỏa sáng với danh hiệu ấn tương tại ZENGLISH SPEAKER 2024
Sinh viên ADP tỏa sáng với danh hiệu ấn tương tại ZENGLISH SPEAKER 2024
03 | 06 | 2024
Sáng ngày 26/5/2024, vòng chung kết cuộc thi ZENGLISH SPEAKER 2024 do Trường Đào tạo Quốc tế tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia đông đảo của các thí sinh, thầy cô và các bạn sinh viên, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. ADP rất tự hào khi các bạn sinh viên của chương trình đã tỏa sáng và giành được những danh hiệu ấn tượng.

🥇 Quán quân: Đào Đức Anh Hoàng - K29 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

🥈 Á quân: Nguyễn Thị Kim Chi - K29 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

🥉 Quý quân: Nguyễn Thị Xuân Nhi - K29 ngành Khoa học Máy tính

🏅 Top 8: Ngô Hữu Tài - K29 ngành Khoa học Máy tính

🏅 Giải phong cách: Nguyễn Minh Quang - K29 ngành Khoa học Máy tính

Trải qua 2 vòng thi cam go gồm phỏng vấn và bán kết, các thí sinh đã xuất sắc thuyết trình về các chủ đề được chọn tại vòng 1 Chung kết. Top 5 chung cuộc đã tiến vào vòng cuối, nơi họ trình bày ngẫu nhiên theo chủ đề của bức hình, là những vấn đề xã hội thực tế và cần nhiều quan tâm của của thế hệ Gen Z. Dù là sinh viên năm nhất, các bạn đã thể hiện phong thái tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng và bản lĩnh vượt trội, giành được những giải thưởng cao quý.

Ngoài tài năng và sự rèn luyện bản thân, môi trường học 100% bằng Tiếng Anh tại ADP cũng đã giúp các bạn thí sinh của ADP thêm tự tin, phản xạ nhanh và trả lời tốt các câu hỏi từ Ban giám khảo.

Một lần nữa, ADP xin chúc mừng các bạn đã đạt giải và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động bổ ích như vậy để làm dày kiến thức và kinh nghiệm của bản thân nhằm đóng góp to lớn cho học tập và công việc sau này.

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng