Trang chủ | Hoạt động sinh viên hiện tại
Hoạt động sinh viên hiện tại
20/07/2020

American Degree Program (Chương trình học và lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng) đã không còn là một lớp học nhỏ - nơi các bạn chỉ đến và về, mà là một ngôi nhà chung của các ADP-ers với vô vàn tiếng cười, câu chuyện, và bài học đáng yêu. Hôm nay, chúng mình cùng đến với một vài mẩu chuyện nhỏ từ những kỉ niệm đáng nhớ do chính các bạn sinh viên của ADP trải qua nhé!

15/07/2020

Võ Thị Tú Vy, sinh viên năm 2 (Lớp K24-KEU-QTH) đến từ American Degree Program (ADP) - Chương trình Học và lấy bằng đại học Troy & Keuka tại Đà nẵng luôn là tấm gương sáng cho những ADPer còn lại.

13/06/2020

Với cá nhân mỗi học sinh chúng mình, việc chọn ngành học là cả một quá trình gian nan, vất vả. Để xác định cũng như đưa ra được một quyết định sáng suốt cho quãng đường 4-5 năm sắp đến là cả một vấn đề khó nhằn. Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của bản thân khi chọn ngành học tại American Degree Program - ADP (Chương trình Học và lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng), hy vọng có thể giúp các bạn phần nào trong sự lựa chọn ngành học sắp đến nhé.

22/05/2020

Mỗi một môn học tại ADP đều vô cùng thú vị, đem lại cho chúng ta những kĩ năng mềm cùng lượng kiến thức rộng và mới lạ từ nhiều nơi trên thế giới thông qua các giảng viên nước ngoài. Đáng nhớ nhất với mình có lẽ là môn học World Literature Before 1960 của một cô giáo người nga – Mrs. Elena vào kỳ học trước. Chắc hẳn mọi người nghe đến học văn là đã vội ngáp ngắn ngáp dài rồi đúng không ? - No...!No...! đối với mỗi tiết học của cô Elena lại khác, những câu chuyện cô kể, mỗi thước phim được chiếu đều cuốn hút mình.

05/05/2020

Với những ngày buổi chiều chạy hết công lực để kịp tuyến buýt, những buổi rong ruổi các hàng quán la cà, đó chắc chắn là điều mình sẽ không bao giờ quên ở American Degree Program (Chương trình Học và lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam) và thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này. Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe về một ngày của ADPer quốc tế như mình diễn ra thế nào nhé!

04/05/2020

2 tuần qua, các ADPer đã trải nghiệm học online trên nền tảng phần mềm Sakai và Zoom để thay thế việc học tập trung trong mùa dịch Covid-19 đang hoành hành. Nhiều cung bậc cảm xúc cùng những câu chuyện thú vị đã được các bạn ADPer lột tả.

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school