Trang chủ | Tin tức ADP
Tin tức ADP
08 | 07 | 2024
Chuyến tham quan công ty CNTT ONE Tech Stop Vietnam của sinh viên ngành Khoa học Máy tính Đại học Troy, cơ sở Đà Nẵng

Vừa qua, chuyến đi Business Field Trip bổ ích của các bạn sinh viên ADP ngành Khoa học Máy tính (Computer Sience) - Đại học Troy, Đà Nẵng tại 𝗢𝗡𝗘 𝗧𝗲𝗰𝗵 𝗦𝘁𝗼𝗽 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 (OTSV) đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thú vị khi được tham quan không gian làm việc thực tế siêu xịn xò của một công ty về lĩnh vực Công nghệ thông tin, được giao lưu và trò chuyện trực tiếp cùng anh/chị lãnh đạo, quản lý dự án của OTSV.

08 | 07 | 2024

20 | 06 | 2024
IELTS cao! Đừng bỏ lỡ Học bổng ADP Nhận bằng Mỹ tại Việt Nam

Chương trình ADP mang đến cho các bạn nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn với những tiêu chí điểm IELTS kết hợp

07 | 06 | 2024
Giải đáp thắc mắc của các bạn 2K6 về Chương trình Đại học Troy - nhận bằng Mỹ tại Việt Nam

Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng sắp tới, hẳn các bạn 2K6 sẽ có nhiều băn khoăn khi lựa chọn ngành và ngôi trường mình sẽ theo học, đặc biệt là về chương trình Đại học Troy, Đà Nẵng. Let ADP find out for you!

07 | 06 | 2024
Trải nghiệm môi trường học quốc tế chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam

American Degree Program (ADP) là chương trình Du học tại chỗ lấy bằng chuẩn Hoa Kỳ của Đại học Troy (Mỹ) có trụ sở tại Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng. Chương trình ra đời vào năm 2014 với mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế cho sinh viên Viêt Nam ngay tại Đà Nẵng.

03 | 06 | 2024
Những cột mốc quan trọng trong kì Tuyển sinh 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&DT) đã công bố các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học 2024. Để giúp các bạn thí sinh thuận lợi theo dõi quy trình xét tuyển, xây dựng chiến lược ôn tập, đăng ký nguyện vọng đạt hiệu quả cao, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển đại học năm 2024.

03 | 06 | 2024
Khám phá một ngày sinh viên ADP năm nhất có gì thú vị nhé?

Bạn đã bao giờ chưa? Trải nghiệm cảm giác làm một ADPer sẽ như thế nào nhỉ?  Đây là một ngày của chúng tớ, ADPer năm Nhất tận hưởng ''cột sống sinh viên'' Come on! Let's goooo  Theo bước Uni Vlog để biết thêm thông tin chi tiết thôi nàooo.