image
Trang chủ | Giải đáp thắc mắc của các bạn 2K6 về Chương trình Đại học Troy - nhận bằng Mỹ tại Việt Nam
Giải đáp thắc mắc của các bạn 2K6 về Chương trình Đại học Troy - nhận bằng Mỹ tại Việt Nam
Giải đáp thắc mắc của các bạn 2K6 về Chương trình Đại học Troy - nhận bằng Mỹ tại Việt Nam
07 | 06 | 2024
 
🤔 Em muốn biết về bằng mà em nhận được có giá trị thế nào? Khác gì so với bằng Chương trình thường?
 
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp Bằng Cử nhân Hoa Kỳ do Đại học TROY trực tiếp cấp. Tấm bằng có giá trị tương đương với đi du học trực tiếp tại nước ngoài và được công nhận toàn cầu. Do đó, cơ hội việc làm của sinh viên được rộng mở hơn, có thể làm việc ở các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hoặc dễ dàng xét tuyển vào các chương trình, bậc học cao hơn trong và ngoài nước.
 
🤔 Giảng viên của ADP là những ai và Chương trình học ADP sẽ như thế nào?
 
Với các giảng viên là Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của chính Đại học TROY, cũng như các giảng viên đã được Đại học TROY kiểm tra và đánh gía năng lực sẽ truyền tải kiến thức đến sinh viên một cách khoa học nhất.
Chương trình học được thiết kế và xây dựng từ trường đại học TROY và được tối ưu hóa dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhằm mang đến cho người học kỹ năng nghề nghiệp hiện đại và tiên tiên nhất. Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy mới, sẽ giúp sinh viên phát huy hết được năng lực tiềm ẩn bản thân và hoàn thiện các kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc thực tiễn.
 
Chương trình đào tạo 3 ngành:
👉 Khoa học Máy tính
👉 Quản trị Du lịch & Khách sạn
👉 Quản trị Kinh doanh
 
🤔 Em muốn biết về cơ hội học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên tại nước ngoài?
 
Từ sau khi kết thúc Năm 2, các bạn sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp sang theo học trực tiếp tại Đại học Troy (Bang Alabama Hoa Kỳ - Top 23 trường Đại học Công lập tốt nhất miền Nam Hoa Kỳ) với Chính sách Học bổng 50% (tương đương 20,000USD dành riêng cho sinh viên ADP nếu đủ điều kiện. ADP sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên với hồ sơ chuyển tiếp đơn giản gấp nhiều lần so với khi các bạn tự xin học bổng tại các trường Đại học Hoa Kỳ. Tại Troy, các bạn sẽ được ở tại Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế, được hưởng các chính sách tương tự như sinh viên Mỹ. Ở đó, các bạn được học tập trong môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, được thụ hưởng nền giáo dục Mỹ chất lượng hàng đầu thế giới.
 
Ngoài ra, các chương trình trao đổi du học ngắn hạn (6 tháng - 1 năm) tại một số trường Đại học lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mở ra nhiều trải nghiệm khám phá cho các bạn sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo tiên tiến từ các trường Đại học tại các quốc gia phát triển cũng như cơ hội thực tập và giữ lại làm việc dài hạn.
 
🤔  Em muốn biết về cơ hội thực tập tại nước ngoài?
 
Khoảng từ Năm 3, các bạn sinh viên ADP sẽ được tham quan các chương trình tham gia doanh nghiệp tại địa phương liên quan đến ngành học của mình. Đặc biệt là các cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế hợp tác với Đại học Duy Tân và ADP. Với lợi thế chương trình đào tạo 100% Tiếng Anh, các bạn sinh viên ADP sẽ nằm trong danh sách ưu tiên cho các đợt tuyển thực tập sinh từ các doanh nghiệp quốc tế.
Chẳng hạn, các bạn sinh viên Năm 4 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có cơ hội thực tập tại Tập đoàn Khách sạn Sheraton (HongKong) trong 6 tháng với mức lương nhận được từ 7000 đô Hồng Kông/tháng (tương đương gần 23,000,000 đồng). Sinh viên Ngành Khoa học Máy tính được thực tập tại Tập đoàn Samsung Hà Nội, các công ty Công nghệ nước ngoài: One Tech Stop, Data House ASIA, …
 
🤔 Em muốn biết về chương trình học bổng dành cho tân sinh viên năm học 2024 cho chương trình Đại học TROY - Nhận bằng Mỹ tại Việt Nam?
 
Với hơn 50 suất Học bổng từ 30%, 50% đến 100% cùng Quỹ học bổng 18 tỷ và điều kiện xét học bổng linh động (Điểm thi tốt nghiệp THPT, Chứng chỉ IELTS, hoặc danh hiệu Học sinh Giỏi Kì thi Quốc gia), các bạn học sinh và sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến với mức học phí hấp dẫn.
 
Xem thông tin chi tiết về điều kiện ở link bên dưới:
 
🤔 Nếu em yếu Tiếng Anh có thể học chương trình này không?
 
Theo học ADP, sinh viên sẽ được đào tạo chương trình tiếng anh đạt chuẩn IELTS trong năm đầu tiên. Trước hết, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào để xếp lớp phù hợp.
Chương trình Tiếng Anh có tổng cộng 5 cấp độ, mỗi cấp độ là một trình độ khác nhau với mức điểm tăng dần. Ngoài ra, sinh viên được tham gia các khóa hỗ trợ Tiếng Anh miễn phí hằng tuần với quy mô lớp nhỏ (3-5 bạn) cùng với các giảng viên Tiếng Anh giàu kinh nghiệm.
 
Sinh viên chỉ cần học và rèn luyện theo đúng lộ trình mà chương trình đưa ra là có thể đạt được chuẩn IELTS tối thiểu 5.5. Thực tế cho thấy gần như hầu hết sinh viên các khóa trong chương trình đều trải qua chương trình Tiếng Anh Năm 1 này không quá khó khăn.
 
🤗 Nếu có bất cứ băn khoăn nào, các bạn đừng ngần ngại inbox về Fanpage của ADP hoặc xem thêm tại đây nhaaa!
 
-----------------------------------------
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
◉ Hotline: 0888 41 41 41
◉ Email: adp@adp.edu.vn
◉ Website: http://adp.edu.vn/
◉ Fanpage: www.fb.com/adpvn
◉ Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam
Admin
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school