Trang chủ | TUYỂN SINH BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS TẠI ADP CÓ GÌ HOT
TUYỂN SINH BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS TẠI ADP CÓ GÌ HOT
28 | 07 | 2023

IELTS hiện nay là một trong những chứng chỉ Anh ngữ được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, chương trình Du học tại chỗ - ADP mang đến cho các bạn nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn với những tiêu chí điểm IELTS kết hợp như sau:

Học bổng TOÀN PHẦN (Miễn 100% học phí)

- IELTS từ 5.5 trở lên và đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

- IELTS từ 5.5 trở lên và kết quả thi 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ Kỳ thi THPT năm 2023 từ 26 điểm trở nên

- IELTS từ 6.5 trở lên và điểm thi 2 môn(*) xét bằng điểm thi THPT năm 2023 từ 17 điểm trở lên

Học bổng BÁN PHẦN (Miễn 50% học phí)

- IELTS từ 5.5 trở lên và đạt giải Khuyến khích kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

- IELTS từ 6.0 trở lên và điểm thi 2 môn(*) xét bằng điểm thi THPT năm 2023 từ 16 điểm trở lên

Học bổng NHÂN TÀI (Miễn 30% học phí)

- IELTS từ 6.0 trở lên

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội rinh về những phần học bổng “SIÊU TO KHỔNG LỒ” cũng như có cơ hội được thụ hưởng một nền giáo dục toàn cầu tại ADP các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về các loại học bổng của ADP có tại đây

*2 môn xét tuyển bao gồm môn Toán + 1 môn khác (Không phải Ngoại ngữ, Địa lý, Lịch sử, Sinh học, Giáo dục công dân).

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng