image
Trang chủ | Khoa học máy tính
Khoa học máy tính
TỔNG QUAN NGÀNH
Chuyên ngành Khoa học Máy tính của Đại học Troy, Hoa Kỳ cung cấp cho người học kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Khoa học Máy tính như:
Ngôn ngữ lập trình
Trí tuệ nhân tạo
Xử lý Ảnh và Nhận dạng
An ninh mạng
An toàn thông tin
Sinh viên không những được lĩnh hội kiến thức về công nghệ - kỹ thuật mà còn được phát triển khả năng tư duy logic, tiếp nhận và xử lý thông tin khoa học, làm việc nhóm hiệu quả, quản lý thời gian và tiến độ công việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi, sự kiện công nghệ - kĩ thuật trong nước và quốc tế như Robocon, CDIO Academy, Go Green, có cơ hội học hỏi, cọ xát, vận dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tiễn, nhờ đó có được những trải nghiệm đắt giá, là hành trang cho con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên sẽ được học và thực hành với dàn máy tính hiện đại, có cấu hình cao hay các phòng học chuyên dụng để đáp ứng các yêu cầu mới trong công việc khi làn sóng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng đến toàn cầu. Chương trình đào tạo chú trọng cho sinh viên phát triển tốt nhất tiềm năng của mình qua đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tận tình. Thông qua các dự án cá nhân hoặc nhóm, tập trung thiết kế và nghiên cứu trên các ứng dụng và nguồn tài liệu thiết yếu như IEEE/IEL, IOP, Proquest, AIP/APS, Springer Link, Web of Science.
KHUNG CHƯƠNG TRÌNH
ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
Kiểm định
Đạt kiểm định vùng Hoa Kỳ
Học phí
Chỉ bằng 1/10 so với du học tại Hoa Kỳ
Bằng cử nhân
Cấp trực tiếp từ Đại học TROY
Môi trường
Môi trường học quốc tế
Cơ hội
Chuyển tiếp học tập tại Hoa Kỳ
Thực tập
Thực tập và làm việc toàn cầu
Kỹ năng
Chú trọng phát triển kỹ năng mềm
Giảng viên
Giáo sư và Tiến sĩ đầu ngành
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Troy thì các bạn sinh viên sẽ có cơ hội với các vị trí chiến lược trong các cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài :
  • 01 remove Kỹ sư máy tính
  • 02 remove Kỹ sư hệ thống
  • 03 remove Người phát triển phần mềm
  • 04 remove Lập trình viên
  • 05 remove Trưởng phòng Công nghệ (CTO)
  • 06 remove Giám đốc kỹ thuật CNTT
  • 07 remove Kiến trúc sư kỹ thuật
  • 08 remove Quản lý hỗ trợ kỹ thuật
  • 09 remove Trưởng phòng dịch vụ CNTT
  • 10 remove Kỹ sư ứng dụng
  • 11 remove Nhà phát triển Mainframe
  • 12 remove Kiến trúc sư pần mềm
  • 13 remove Chuyên viên đảm bảo chất lượng phần mềm
  • 14 remove Trình quản lý kho dữ liệu
  • 15 remove Quản lý phát triển ứng dụng
  • 16 remove Kiến trúc sư ứng dụng
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4
Chương trình Anh văn đạt chuẩn IETLS
Các môn Đại cương & Cơ sở ngành
Các môn chuyên ngành
Các môn Chuyên ngành & chương trình học tập/ thực tập tại nước ngoài
GIẢNG VIÊN
Đội ngũ Giảng viên
GÓC NHÌN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
image
Lê Viết Triều
Lập trình viên Python tại The Capogreco Group Pte. Ltd. Đà Nẵng
Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời tôi chính là lựa chọn theo học ngành Khoa học Máy tính thuộc chương trình ADP. Môi trường học tập năng động giúp tôi tự tin tiếp cận tri thức, rèn luyện kỹ năng để phát huy năng lực của bản thân. Từ môi trường này tôi đã được tham gia nhiều sân chơi trí tuệ lớn, tạo dựng nhiều mối quan hệ thân thiết với bạn bè ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là món quà vô giá mà không nhiều sinh viên đang học đại học có được. Quả thực, lựa chọn con đường học đại học từ năm 18 tuổi đã khiến tôi không ít lần phải trăn trở và nghĩ suy, nhưng thành quả sau 4 năm học đại học với vô vàn kiến thức và các giải thưởng lớn trong thời sinh viên tươi đẹp chính là hành trang vững chắc để tôi làm nghề sau này.
image
Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng
Giám đốc Công ty Rikkeisoft Đà Nẵng
RIKKEISOFT là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Gia công Phần mềm có văn phòng đặt tại nhiều nơi như Tokyo, Osaka, Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,... Với việc phát triển sâu rộng các loại hình Games, Apps Smartphone, hệ thống Web, App, hệ thống Tài chính, kiểm định chất lượng phần mềm, AI, IoT,... nên rất cần nguồn nhân lực giỏi để tạo ra sản phẩm chất lượng. Quá trình tiếp xúc và làm việc với các bạn sinh viên Chương trình ADP, thấy rõ các bạn có nền tảng kiến thức tốt, kỹ năng ‘mềm’ tốt và hơn hết là nghị lực và thái độ làm việc rất chăm chỉ. Các bạn sẽ trở thành nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Rikkeisoft tin tưởng vào chất lượng đào tạo mang tính thực tiễn và toàn cầu cao của Chương trình ADP và sẽ đồng hành, hợp tác sâu rộng với Chương trình, góp phần kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school