Trang chủ | SINH VIÊN ADP “XÂY TƯỢNG CÁT TRÊN BÃI BIỂN”
SINH VIÊN ADP “XÂY TƯỢNG CÁT TRÊN BÃI BIỂN”
10 | 06 | 2022

Vừa qua, cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022 với mong muốn góp phần đưa những hình ảnh đẹp về du lịch biển Đà Nẵng đến với người dân và du khách thập phương, làm phong phú thêm chuỗi các sự kiện của chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo, được Đại học Duy Tân kết hợp với Ban Quản lý Sơn Trà tổ chức.

Sinh viên ADP với tinh thần “bật chế độ bay” của mình đã tận hưởng “buổi nghỉ dưỡng” vô cùng sôi động này với thành tích giải Ba chung cuộc.

Hy vọng đây là khởi đầu của một mùa hè thật cuồng nhiệt của các bạn sinh viên ADP.

ADP STUDENTS “BUILDING SAND SCULPTURES ON THE BEACH”

Recently, the competition "Building Sand Sculptures on the beach" 2022 with the desire to contribute to bringing beautiful images of Danang beach tourism to people and tourists from all over the world, enriching the chain of events of Da Nang, and calling for the community to join hands to protect the marine environment, organized by Duy Tan University in conjunction with Son Tra Management Board.

ADP students with their spirit of "turning on flight mode" enjoyed this very exciting "holidaty" with the Third rank.

Hope this is the beginning of a very passionate summer for ADP students.