Trang chủ | 3 CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG ADP K25 THỰC TẬP TẠI SAMSUNG HÀ NỘI
3 CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG ADP K25 THỰC TẬP TẠI SAMSUNG HÀ NỘI
12 | 07 | 2023
PROUD OF ADPERS - THE NEXT GENERATION
Một niềm tự hào đến từ nhà ADP chúng ta, 3 chàng trai khóa K25 ngành Khoa Học Máy Tính - Đại học Troy: Minh Nhân, Quốc Huy và Quang Đại đã nhận được cơ hội thực tập trực tiếp tại Samsung Hà Nội tại vị trí Android Developer. Một cơ hội lớn cho sinh viên ADPer được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Lần thực tập này là một trong những hoạt động mở đầu cho sinh viên trong Dự án Samsung Innovation Campus 2022-2023 tại Đại Học Duy Tân, Đà Nẵng vào 23/5/2023 vừa qua. Dự án mở ra nhiều cơ hội thực tập và trở thành nhân viên chính thức cho sinh viên tại Đại Học Duy Tân nói chung và sinh viên tại ADP nói riêng. Đặc biệt là thế mạnh cho sinh viên ngành Khoa Học Máy Tính Đại học Troy tại ADP.

ADP xin gửi lời chúc mừng đến các bạn và chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian thực tập chất lượng, tích lũy cho chính mình thêm nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm bổ ích cho con đường sự nghiệp sau này.

Vậy còn các ADPers tương lai thì sao, nhanh nhanh apply vào nhà chúng mình để có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục chất lượng đến từ Hoa Kỳ cũng như cơ hội thực tập và việc làm tốt trong môi trường quốc tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và tự tin làm việc trong các tập đoàn lớn tại các quốc gia như Mỹ, Hàn và Nhật nào.

A pride from our ADP family, 3 guys from K25 in Computer Science - Troy University: Minh Nhan, Quoc Huy, and Quang Dai received the opportunity to practice directly at Samsung Hanoi as Android Developers. A great opportunity for ADPers to experience a professional working environment at one of the world's leading multinational corporations.

This internship is one of the opening activities for students in the Samsung Innovation Campus 2022-2023 Project at Duy Tan University, Da Nang on May 23, 2023. The project opens up many opportunities to practice and become full-time employees for students at Duy Tan University in general and students at ADP in particular. Especially the strength for students majoring in Computer Science from Troy University at ADP.
ADP would like to congratulate 3 guys and wish all of them will have a good internship time as well as bring themselves a lot of experience to serve their future career path.

So what about future ADPers?
Let's hurry up and apply to our program to have the opportunity to enjoy quality education from the United States as well as internships and good job opportunities in international environments at businesses leading corporation in the field of Information Technology and confidently works in large corporations in IT and environmental science in countries such as the U.S., Korea, and Japan.

--------------------------------------------------------------------------
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng

Email: adp@adp.edu.vn
Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam.