image
Trang chủ | Trò chuyện cùng NGỌC TRAI - Chàng sinh viên ADP Ngành Khoa học Máy tính chuyển tiếp Đại học Troy
Trò chuyện cùng NGỌC TRAI - Chàng sinh viên ADP Ngành Khoa học Máy tính chuyển tiếp Đại học Troy
Trò chuyện cùng NGỌC TRAI - Chàng sinh viên ADP Ngành Khoa học Máy tính chuyển tiếp Đại học Troy
27 | 07 | 2023

Du học, đặc biệt Du học đất Mỹ luôn là ước mơ của số đông các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa, thủ tục pháp lí khiến con đường “đến bầu trời Tây” của các bạn dường như nhiều thử thách hơn. Thế nhưng, theo học tại ADP - Chương trình Du học tại chỗ liên kết với Đại học Troy và Keuka đã trở thành một bệ phóng vững chắc để các bạn sinh viên có thể thuận lợi hiện thực hóa ước mơ Du học Mỹ của mình.

Hãy cùng xem chia sẻ của chàng sinh viên Phạm Ngọc Trai vô cùng tài năng nhà ADP gần đây đã nhận được các suất HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% từ trường Đại học Troy và chuyển tiếp theo học trực tiếp tại Mỹ trong 2 năm sắp đến.

 

 

Phạm Ngọc Trai - Sinh viên ADP K26 Ngành Khoa học Máy tính

Chuyển tiếp Đại học Troy (Bang Alabama - Hoa Kỳ T.08/2023)

 

Điều Ngọc Trai mong chờ nhất về hành trình học tập tiếp theo tại Đại học Troy (Mỹ)?

 

Mình đã có giấc mơ Du học Mỹ từ lâu, và đây chính là cơ hội cho mình thực hiện được ước mơ đó. Điều Trai mong chờ nhất đó chính là gặp gỡ những người bạn mới, những nền văn hóa mới, có thầy cô đồng hành cùng mình; cũng như là một môi trường học tập mới nhờ đó mà mình có thể phát triển hơn không chỉ là những kĩ năng mà còn học thêm nhiều điều mới về đất nước Mỹ. 

 

Mục tiêu Ngọc Trai đặt ra cho mình về 2 năm học tập tại Troy và kế hoạch dự định sau khi tốt nghiệp?

 

Mình mong muốn sau khoảng thời gian theo học tại Troy, mình mong mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây, có thêm cho mình những kinh nghiệm, kĩ năng mới cho bản thân như là quản lý thời gian, quản lý chi tiêu, đặc biệt là tính tự lập, và trang bị cho mình những kiến thức về ngành Khoa học Máy tính, để có thể thực tập tại các công ty về Công Nghệ Thông Tin tại Mỹ và về Việt Nam làm việc tại các công ty Phần mềm. Mình cũng hy vọng có thể tiếp tục theo học các bậ cao hơn, Thạc Sỹ hay Tiến Sỹ về chuyên ngành này.

 

Hành trang Ngọc Trai chuẩn bị để có thể làm quen với cuộc sống sinh hoạt và học tập ở Mỹ?

 

Tất nhiên đó là passport, một số tiền và các loại giấy tờ cần thiết để có thể qua Mỹ. Mình còn xem các vlog của các anh chị khóa trước, và các anh chị đã từng du học Hoa Kỳ để mình có thể tìm hiểu và làm quen với cuộc sống, văn hóa, nét sinh hoạt của Mỹ giúp mình không quá bỡ ngỡ khi mà qua đất nước Mỹ. 


Điều Ngọc Trai tự tin ở bản thân nhất sau hơn 2 năm theo học tại ADP Đà Nẵng?

 

ADP đã tạo cho Trai một môi trường thuận lợi để mình có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh, học hỏi và trau dồi những kỹ năng liên quan đến chuyên ngành. Và điều Trai nghĩ mình học được nhiều nhất tại ADP là những kỹ năng liên quan đến Tiếng Anh bởi môi trường học hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Điều đó đã giúp Trai học được rất nhiều và tự tin giao tiếp.

 

Lời khuyên dành cho các bạn ADP mong muốn, có dự định chuyển tiếp giống Ngọc Trai?

 

Hãy cố gắng theo đuổi ước mơ của mình đến cùng và chuẩn bị bản thân cho ước mơ đó. Các bạn hãy tận dụng tối đa cơ hội mà trường có thể mang lại cho các bạn, cũng như hãy kết bạn, làm quen và tạo nhiều mối quan hệ. Cuối cùng Trai hy vọng được chào đón các bạn ADP tại Đại học Troy Hoa Kỳ.  

 

ADP chúc cho chặng hành trình mới của Ngọc Trai sẽ tràn đầy trải nghiệm thú vị và mong rằng Ngọc Trai sẽ có hai năm học thật thành công và hiện thực hóa được ước mơ mình ấp ủ. 

 

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school