image
Trang chủ | Trò chuyện cùng Mai Lan - cô sinh viên ADP tài năng chuyển tiếp Đại học Keuka (Mỹ) ngay từ cuối năm 2
Trò chuyện cùng Mai Lan - cô sinh viên ADP tài năng chuyển tiếp Đại học Keuka (Mỹ) ngay từ cuối năm 2
Trò chuyện cùng Mai Lan - cô sinh viên ADP tài năng chuyển tiếp Đại học Keuka (Mỹ) ngay từ cuối năm 2
26 | 07 | 2023

Du học, đặc biệt Du học đất Mỹ luôn là ước mơ của số đông các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa, thủ tục pháp lý khiến con đường “đến bầu trời Tây” của các bạn dường như nhiều thử thách hơn. Hiểu được những khó khăn đó, mà Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ - American Degree Program ra đời và trở thành một giải pháp, một bệ phóng vững chắc cho các bạn sinh viên chuyển tiếp du học, dễ dàng hiện thực hóa ước mơ Du học Mỹ của mình. Bởi sau hai năm theo học tại ADP Đà Nẵng, các bạn có thể chuyển tiếp sang 2 trường Đại học Mỹ liên kết với ADP: Đại học Troy và Đại học Keuka. ADP sẽ hỗ trợ cho các bạn từ hồ sơ, thủ tục, và đặc biệt hơn, các bạn sinh viên ADP sẽ còn nhận riêng được Học bổng 50% trị giá từ 20,000$ đến 30,000$.  

 

Hãy cùng xem chia sẻ của Bùi Mai Lan, cô nàng sinh viên nhỏ nhắn, dễ thương và vô cùng tài năng nhà ADP gần đây đã nhận được suất HỌC BỔNG 50% từ trường Đại học Keuka và đã chuyển tiếp theo học trực tiếp tại Mỹ trong 2 năm sắp đến từ cuối tháng 7 năm nay.

 

 

Bùi Mai Lan - Sinh viên ADP K27 Ngành Quản trị Kinh doanh

Chuyển tiếp Đại học Keuka (Bang New York - Hoa Kỳ)

 

Điều Mai Lan mong chờ nhất về hành trình học tập tiếp theo tại Đại học Keuka (Mỹ)?

 

Điều mình mong chờ nhất tại Đại học Keuka đó chính là mình được trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng và tiên tiến, được học hỏi từ các vị giáo sư, sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau; cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, cũng như các kỹ năng cần thiết cho ngành học Quản trị Kinh doanh của mình.

 

Mục tiêu Mai Lan đặt ra cho mình về 2 năm học tập tại Keuka và kế hoạch dự định sau khi tốt nghiệp?

 

Mình hy vọng sẽ có được thành tích học tập xuất sắc và được tham gia hiều hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp, mình mong sẽ có thể theo học chương trình cao hơn và quay trở về Việt Nam với vai trò Giảng viên giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên theo đuổi cho giấc mơ của mình. 

 

Hành trang Mai Lan chuẩn bị để có thể làm quen với cuộc sống sinh hoạt và học tập ở Mỹ?

 

Để chuẩn bị cho cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Mỹ thì mình đã cố gắng cải thiện kỹ năng Tiếng Anh, bên cạnh đó mình còn tìm hiểu lối sống và các văn hóa của nước Mỹ. Và mình nghĩ điều quan trọng nhất đó chính là chuẩn bị cho mình một tinh thần thép cho cuộc sống xa gia đình và sống trong một môi trường mới. Nhưng mà, Mai Lan cảm thấy mình rất là may mắn khi có một chị gái hiện cũng là sinh viên ADP và đã chuyển tiếp sang Mỹ theo học Đại học Troy chuyên ngành Khoa học Máy tính. Điều đó một phần nào đã giúp cho mình thêm an tâm và vững chắc hơn trên con đường học tập của mình. 


Điều Mai Lan tự tin ở bản thân nhất sau hơn 2 năm theo học tại ADP Đà Nẵng?

 

Sau hơn hai năm học tập tại ADP, mình cảm thấy tự tin ở bản thân về kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, ... Việc học tại ADP với môi trường năng động, học tập 100% bằng Tiếng Anh giúp mình cảm thấy trong việc chuyển tiếp học tập tại Mỹ thì rào cản ngôn ngữ sẽ không phải là điều quá khó khăn, giúp mình thêm tự tin theo học tại môi trường mới. 

 

Lời khuyên dành cho các bạn ADP mong muốn, có dự định chuyển tiếp giống Mai Lan?

 

Lời khuyên của mình dành cho các bạn sinh viên ADP đó chính là hãy luôn tự tin và kiên nhẫn. Tuy hành trình mới sẽ đầy khó khăn thử thách nhưng mà đừng nên lo sợ mà hãy xem đó là một cơ hội một trải nghiệm mới để khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của chính mình. Cuối cùng thì Mai Lan hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón các bạn sinh viên ADP tại Đại học Keuka nhé! 

 

ADP chúc cho chặng hành trình mới của Mai Lan sẽ tràn đầy trải nghiệm thú vị và mong rằng Mai Lan sẽ có hai năm học thật thành công và hiện thực hóa được ước mơ mình ấp ủ. 

 

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school