image
Trang chủ | TP. ĐÀ NẴNG - 'MIỀN ĐẤT HỨA' ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN
TP. ĐÀ NẴNG - 'MIỀN ĐẤT HỨA' ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN
TP. ĐÀ NẴNG - 'MIỀN ĐẤT HỨA' ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN
08 | 08 | 2023

TP. Đà Nẵng là một “miền đất hứa” đối với sinh viên ngành Du lịch & Khách sạn. Và nay ĐẠI HỌC TROY danh tiếng của Mỹ đã mở chương trình đào tạo Cử Nhân ngành này NGAY TẠI ADP Đà Nẵng - Cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ, đam mê của mình trong ngành Du Lịch Khách sạn và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

 

VỀ ĐẠI HỌC TROY

 

Đại học Troy là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ với hơn 130 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trường nằm tại bang Alabama, một địa điểm thuận lợi và đẹp mắt để học tập và sinh sống. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Troy cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

 

 

| Theo học tại ADP, Sinh viên được học trực tiếp với các giảng viên trực tiếp Đại học Troy (Hoa Kỳ) và có cơ hội chuyển tiếp sang học trực tiếp tại ĐH Troy từ Năm 3. 

 

QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN CỦA TROY TẠI ADP

 

Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn được “nhập khẩu” trực tiếp từ đại học Troy với chuẩn chương trình từ Hoa Kỳ và 100% giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây chính là lợi thế cực lớn đối với các bạn cử nhân khi luôn đảm bảo nền tảng kiến thức và khả năng tiếp cận toàn cầu, sẽ là kĩ năng cần thiết cho các công việc tương lai.

 

Ngoài ra, với chương trình du học tại chỗ ADP, bạn sẽ có cơ hội sống và học tập trong môi trường Đại học Troy chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Đà Nẵng, Việt Nam. Là một thành phố năng động với du lịch phát triển mạnh mẽ, Đà Nẵng là một “miền đất hứa” đối với sinh viên ngành Du lịch & Khách sạn. Đồng thời, hàng loạt sự kiện mang tầm quốc tế tiêu biểu như chuỗi sự kiện DIFF - Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, là minh chứng cho sự thu hút du lịch toàn cầu, cũng là điều kiện cực kì thuận lợi cho các bạn sinh viên học tập và phát triển khi tham gia ngành Du lịch và Khách sạn tại đây.

 

 

Khi theo học tại ADP, cơ hội thực tập, việc làm Quốc tế luôn rộng mở với các cử nhân tốt nghiệp với nhiều kí kết hợp tác giữa ADP, Troy với các đối tác từ Đông Nam Á cho đến toàn cầu như VinPearl Luxury, Four Seasons, InterContinental,... cũng như tham gia các chương trình sau đại học tại các quốc gia phát triển du lịch như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc.

 

 

| Sinh viên ADP ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, ĐH Troy đã có những trải nghiệm thực tế về ngành học tại các buổi tham quan trực tiếp tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng. 

 

 

 

| Sinh viên ADP ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, ĐH Troy tham quan trực tiếp tại Golden Bay Danang Hotel. 

 

 

Đặc biệt hơn, ADP là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nước ASEAN như Miama, Phillipine, ... mong muốn theo học và phát triển trong ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. 

 

 

| 5 sinh viên quốc tế đang theo học tại ADP ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn chia sẻ về cảm nhận khi theo học tại ADP Đà Nẵng?

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học Troy với chương trình du học tại chỗ ADP? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! 

 

Hãy tận dụng cơ hội này để khám phá thế giới du lịch và khách sạn cùng Đại học Troy và chương trình du học tại chỗ ADP! Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai sáng lạng và đầy triển vọng trong ngành này! 

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school