Trang chủ | SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (100%) trị giá 300 triệu đồng/suất - DU HỌC MỸ TẠI CHỖ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN THẾ!
22 | 06 | 2023
Bạn ước mơ Du học nhưng lo ngại vấn đề tài chính hay phải xa gia đình? Một CƠ HỘI VÀNG dành cho bạn thực hiện ước mơ đó, hơn hết được tài trợ 100% học phí thì tại sao lại không nhỉ!

ADP sẽ mang ước mơ đó đến gần nhất cho các bạn với 15 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% trị giá lên đến 300 triệu đồng/suất Du học Mỹ tại chỗ (một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới) đặc biệt hơn trực tiếp từ 2 trường Đại học danh tiếng Troy và Keuka; bạn không cần phải bay đến nửa vòng Trái Đất và chi phí học tập sẽ được ADP chi trả.

Điều kiện xét học bổng:

◉ Điểm xét tuyển theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT từ 26 điểm
Điểm Tiếng Anh từ 7 điểm hoặc có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (còn hạn)

Điều kiện duy trì:

◉ GPA trung bình đạt từ 3.2/4 (Khoa học Máy tính Troy)
◉ GPA trung bình đạt từ 3.0/4 (Quản trị Du lịch và Khách sạn Troy - Quản trị Kinh doanh Keuka)

Vì số lượng Học bổng toàn phần CÓ HẠNADP ƯU TIÊN cho các bạn ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN nên ĐỪNG CHẦN CHỜ HÃY NHANH NHANH đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay tại đây. Vẫn còn nhiều suất học bổng 30% và 50% đang đón chờ các bạn.

Với mức học bổng này, ADP hy vọng vấn đề chi phí sẽ không còn là nỗi lo ngại, biến ước mơ tận hưởng chất lượng đào tạo chuẩn Hoa Kỳ trở thành hiện thực, mở ra nhiều cơ hội vươn xa hơn trong cho các ADPer tương lai.

--------------------------------------------------------------------------
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng

Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam.