image
Trang chủ | MỘT MÙA TỐT NGHIỆP NỮA LẠI ĐẾN
MỘT MÙA TỐT NGHIỆP NỮA LẠI ĐẾN
MỘT MÙA TỐT NGHIỆP NỮA LẠI ĐẾN
12 | 07 | 2023
ANOTHER GRADUATION CEREMONY IS COMING 
Lễ tốt nghiệp luôn là một dịp đặc biệt, không chỉ là sự kết thúc của một chặng đường, mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống. Đó là khoảnh khắc để ghi nhận những thành tựu, những kỷ niệm và những bài học quý giá mà các bạn sinh viên đã học được trong thời gian ngồi ở ghế nhà trường.
Graduation is always a special occasion, not only marking the end of a journey but also a significant turning point in life. It is a moment to recognize achievements, cherish memories, and embrace valuable lessons learned during our time in school.
 
Ngày tốt nghiệp mang đến những cảm xúc pha trộn trong lòng. Sự tự hào về những thành công cá nhân, niềm vui chia sẻ với gia đình và bạn bè, cũng như một chút hoài niệm và buồn bã khi phải chia xa những người đã cùng chúng ta trải qua những ngày tháng đáng nhớ. Mùa tốt nghiệp năm 2022 đóng vai trò như hộp đen hành trình của các bạn K23, K24, đó là nơi mà bất kỳ lúc nào chúng ta có thể nhìn lại những kỷ niệm đẹp tươi và chia sẻ niềm vui với những người thân yêu.
Graduation day brings forth a mix of emotions. The pride in personal accomplishments, the joy shared with family and friends, as well as a hint of nostalgia and sadness when parting ways with those who have accompanied us through memorable days. The 2022 graduation season serves as a black box, encapsulating the journey of K23 and K24 students, a place where we can revisit the vivid memories and share happiness with our loved ones.
 
Hòa chung không khí náo nức của một mùa tốt nghiệp mới, ADP - Chương trình Du học Mỹ tại chỗ tự hào khi nhìn lại những sinh viên niên khóa 2022, những người đã vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công đáng khâm phục. Sau một năm, tự hào là những cựu sinh viên Đại học Troy và Keuka với tấm bằng cử nhân Mỹ Alumnus ADPers chúng mình đã có đủ hành trang để bay đến những chân trời xa xôi.
In the spirit of the bustling graduation season, ADP proudly looks back at the Class of 2022, the students who have overcome challenges and achieved admirable success. After a year, as Troy University alumni with our Bachelor's degrees in hand, we are equipped to soar to distant horizons.
 
Tại Troy University và Keuka College, chúng ta được trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng, sáng tạo và đầy thách thức. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ hỗ trợ và truyền đạt kiến thức, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Từ đó, khi đi làm, chúng mình được trang bị tốt các kỹ năng mềm và chuyên môn.
At Troy University and Keuka College, we experienced a diverse, creative, and challenging learning environment. The experienced and passionate faculty members supported and imparted knowledge, helping students develop holistically. As a result, upon entering the workforce, we are well-equipped with both soft skills and specialized expertise.
 
Bây giờ hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi lễ tốt nghiệp của các bạn Sinh viên ADP 3 ngành thuộc 2 trường Đại học TROY và KEUKA Class of 2022 nhé!
 
Now, let's take a moment to reflect on the wonderful moments from the graduation ceremony of ADP students majoring in Computer Science and Hospitality, Travel, and Tourism Management at Troy University and Business Administration at Keuka College last year!
 
Video Lễ Tốt Nghiệp Sinh viên Đại học Troy tại ADP - Class of 2022:
 
 
 
Video Lễ Tốt Nghiệp Sinh viên Đại học Keuka tại ADP - Class of 2022:
 
 
 
 
--------------------------------------------------------------------------
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam.
 
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school