image
Trang chủ | LỘ TRÌNH HỌC LINH HOẠT TẠI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ SIÊU HOT Ở ĐÀ NẴNG
LỘ TRÌNH HỌC LINH HOẠT TẠI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ SIÊU HOT Ở ĐÀ NẴNG
LỘ TRÌNH HỌC LINH HOẠT TẠI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ SIÊU HOT Ở ĐÀ NẴNG
22 | 06 | 2023

Sở hữu bằng Cử nhân Mỹ chỉ sau 3-4 năm học cùng cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ theo học. ADP - Chương trình Du học tại chỗ Đại học Troy và Keuka hướng tới các bạn học sinh có mong muốn học tập tại Việt Nam nhưng nhận được bằng cấp và chương trình học chất lượng Mỹ chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chi phí tại chương trình rất tối ưu, chỉ bằng 1/10 so với chi phí du học tại Mỹ.

 

LỘ TRÌNH HỌC TẠI ADP SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian học tập tại chương trình được 4 năm - 10 học kỳ, sinh viên sẽ được trải nghiệm tất cả, từ những môn học nền tảng đến các môn chuyên ngành.

 

Năm 1: Đối với các bạn sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS 5.0+, các bạn sẽ được Thầy Cô có kinh nghiệm và kỹ năng kiểm tra trình độ và đào tạo lại từ đầu. Sau 5 levels, cùng với các lớp tutoring bài bản, trình độ tiếng Anh của các bạn được nâng cao đáng kể và chứng chỉ IELTS sẽ nằm trong tầm tay.

 

Năm 2: Đây là lúc các bạn bước vào học tập các môn đại cương và cơ sở ngành. Một điều đặc biệt chính là các bạn sẽ không cần học các môn học khô khan, … mà thay vào đó là các môn như nghệ thuật, public speaking, văn học thế giới. Bên cạnh đó, những môn như Kinh tế vi mô, Vĩ mô, Database, Telecommunication, Tổng quan Du lịch, ... sẽ được tích hợp vào cho sinh viên để các bạn có kiến thức nền, chuẩn bị cho năm học sau. 

 

Năm 3-4: Ở giai đoạn cuối này, sinh viên sẽ được tập trung đào tạo các môn chuyên ngành và bắt đầu tham gia chương trình thực tập tại Việt Nam và nước ngoài. Bật mí với các bạn là trường Đại Học Duy Tân có vô vàn cơ hội thực tập hưởng lương trong và ngoài nước nè.

 

Đặc biệt. các bạn đã có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 5.0+ (Keuka) và 5.5+ (Troy) sẽ được bắt đầu theo học ngay Chương trình chính. Không chỉ vậy, đối với các bạn có nhu cầu, chúng ta hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Hoa Kỳ sau khi kết thúc chương trình học năm 2 tại Việt Nam mà không cần phải học lại các môn đã học ở trong nước.

 

Lộ trình vô cùng cụ thể, còn chần chờ chi nữa, đăng ký sớm để có cơ hội nhận được học bổng giá trị từ nhà ADP nhé!

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

 
--------------------------------------------------------------------------
ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn
Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam.
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school