image
Trang chủ | CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP HOA KỲ CÙNG ADP
CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP HOA KỲ CÙNG ADP
CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP HOA KỲ CÙNG ADP
22 | 07 | 2023

Du học, đặc biệt du học đất Mỹ luôn là ước mơ của số đông các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa, thủ tục pháp lí khiến con đường “đến bầu trời Tây” của các bạn dường như nhiều thử thách hơn. Đừng lo, ADP sẽ là một bệ phóng cực đỉnh cho các bạn tiết kiệm sức lực để bước chân vào Hoa Kỳ.

 

Nền tảng là điều không thể thiếu 

ADP có thể đem đến cho bạn những gì nào? Trước hết, ADP là chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của trường Đại học Troy và Keuka từ Hoa Kỳ. Việc nhập khẩu nguyên bản chương trình, phương thức đào tạo và giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên từ 2 trường sẽ mang đến cho các bạn khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt hơn cũng như làm quen với phương pháp học tập tại Mỹ. Thế là chỉ cần tham gia vào ADP chúng ta có thể đơn giản giải quyết được rào cản ngôn ngữ và văn hóa rồi.

 

Lợi thế cạnh tranh cực lớn cho du học sinh 

Bên cạnh khả năng ngoại ngữ và thích nghi văn hóa đã có từ giảng đường nhà ADP, chương trình chuyển tiếp du học chính là bệ phóng vững chắc cho các bạn sinh viên. Sinh viên của nhà ADP có cơ hội được chuyển tiếp du học tại Đại học Troy và Keuka. Bên cạnh đó, các bạn còn được hưởng chính sách về học phí, y tế, xã hội như một công dân Hoa Kỳ. Hơn nữa, các thủ tục pháp lý sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Thế nên dường như không còn điều gì có thể cản bước các bạn đế với vùng đất Hoa Kỳ đầy tiềm năng đúng không.

 

Cùng xem sinh viên Trần Châu Quốc Bảo chia sẻ về cuộc sống của một sinh viên nhà ADP chuyển tiếp du học tại Keuka nhé: “Có lẽ với Bảo, tin vui nhất trong những ngày học đại học đó là nhận được Học bổng Du học của Đại học Keuka để đến Mỹ du học ở ngay cuối năm Ba. Ước mơ du học Mỹ vậy là đã trở thành hiện thực thật rồi… Giống như rất nhiều sinh viên mới sang Mỹ du học, Bảo cũng gặp nhiều trở ngại trong việc thích nghi với môi trường sống và giao tiếp nơi đây. Tuy nhiên, các thầy cô và bạn bè bên trường Đại học Keuka đã hỗ trợ rất nhiều nên chỉ sau 1 tuần, mọi việc đã dễ dàng hơn. Sang đây học, Bảo không phải thay đổi nhiều về cách học bởi từ việc tiếp nhận bài giảng trên lớp, làm bài tập nhóm, bài kiểm tra đều diễn ra một cách tương đồng như những gì Bảo đã từng trải nghiệm ở Chương trình ADP, … Có thể nói, Bảo đã vô cùng thoải mái khi học tập ở đây. Cũng chính từ nơi này, đã cho Bảo kiến thức, kinh nghiệm, tình yêu cuộc sống và sự tự tin để hoạch định tương lai."

 

 

Hiện nay, ngày càng nhiều các bạn sinh viên ADP đang chọn chuyển tiếp học tập tại Hoa Kỳ như bạn Bùi Mai Lan của lớp K27 chuyển tiếp học tập tại Keuka, lớp K26 có bạn Phạm Ngọc Trai, Ngọc Quân chuyển tiếp sang đại học Troy. Chúc các bạn thành công với con đường đã chọn.

 

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng
 
Hotline: 0888 41 41 41
Email: adp@adp.edu.vn

 

processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school