Trang chủ | HỌC BỔNG CỰC KHỦNG MÙA TUYỂN SINH 2023 CÙNG ADP
HỌC BỔNG CỰC KHỦNG MÙA TUYỂN SINH 2023 CÙNG ADP
06 | 06 | 2023
ADP (American Degree Program) là chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Cử nhân của 2 trường đại học danh giá TROY và KEUKA từ Hoa Kỳ ngay tại Đà Nẵng. Mùa tuyển sinh 2023 này, ADP mang đến cho các bạn cơ hội Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ với nhiều gói học bổng cực khủng, đặc biệt cơ hội nhận học bổng trị giá 300 triệu đồng cực kỳ cao.

60 SUẤT HỌC BỔNG từ 30% đến 100% (trị giá 300 triệu đồng) với Quỹ học bổng LÊN TỚI 18 TỶ ĐỒNG.
Đăng ký xét học bổng ngay: adp.edu.vn/Enrollment/Scholarship

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN THUẬN LỢI VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG CỰC CAO

1. HỌC BỔNG CHÍNH theo điểm xét kết quả THPT

Học bổng 100%
▪ Điểm xét tuyển từ 26 điểm
▪ Môn Tiếng Anh từ 7 điểm hoặc có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

▪ Điểm xét tuyển từ 24 điểm
▪ Môn tiếng Anh từ 5 điểm.

2. HỌC BỔNG dành cho ứng viên đã có IELTS

Học bổng 100% (~300 triệu)
▪ Chứng chỉ IELTS từ 6.5
▪ Dành cho các bạn có tổng điểm Toán và một môn tự chọn không phải môn tiếng Anh từ 17 điểm.

▪ Chứng chỉ IELTS từ 6.0
▪ Dành cho các bạn có tổng điểm Toán và một môn tự chọn không phải môn tiếng Anh từ 16 điểm.

3. HỌC BỔNG TUYỂN THẲNG theo đề án tuyển sinh

Học bổng 100%
▪ Giải NHẤT, NHÌ và BA trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc hội thi Khoa học kỹ thuật do Bộ GĐ&ĐT tổ chức.
▪ Môn Tiếng Anh từ 7 điểm hoặc có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

Học bổng 50%
▪ Giải KHUYẾN KHÍCH trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc hội thi Khoa học kỹ thuật do Bộ GĐ&ĐT tổ chức.
▪ Môn Tiếng Anh từ 6 điểm hoặc có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

4. HỌC BỔNG NHÂN TÀI 30% áp dụng cho tất cả đối tượng đã có điểm IELTS 6.0

Đi đôi với những gói học bổng với mức ưu đãi khủng là chương trình học chất lượng từ các trường Đại học Mỹ với 3 ngành học đang dẫn đầu thị trường:
▪ Quản trị Kinh doanh - Keuka
▪ Quản trị Du lịch và Khách Sạn - Troy
▪ Khoa học Máy tính - Troy

Bên cạnh đó, hàng loạt phương thức xét tuyển khác đang chờ các bạn tại: http://adp.edu.vn/Enrollment/Scholarship
Nhanh chóng ấn vào link, điền thông tin và nhận ngay một suất học bổng cực đỉnh tại nhà ADP nhé!