Trang chủ | ADPERS TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI THƯ VIỆN CHẤT LƯỢNG
ADPERS TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI THƯ VIỆN CHẤT LƯỢNG
02 | 06 | 2023

Từ ngày 15/5/2023, Thư viện “sang xịn mịn” Đại học Duy Tân tại Cơ sở 03 Quang Trung chính thức mở cửa chào đón các bạn sinh viên và giảng viên tham quan và học tập. Hãy cùng ADP khám phá ngay!

Cơ sở vật chất siêu đỉnh cùng với không gian học tập riêng tư, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng học tập, nghiên cứu tối đa của các bạn sinh viên.

View check in cực đẹp hướng ra sông Hàn. Còn gì tuyệt vời hơn cùng “bạn thân” đọc sách và thưởng thức pháo hoa trong sự kiện Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng sắp đến trong năm nay.

Không thể không kể đến kho tàng sách và tài liệu cực đỉnh được thu thập, phát triển để hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của sinh viên Duy Tân nói chung và ADPers nói riêng.

Và điều tuyệt vời nhất, ĐIỀU HÒA “lạnh hơn lòng người” giữa cái nắng 40 độ của mùa hè Đà Nẵng.

Hãy trở thành ADPer để có thể tận hưởng không gian đọc sách, nghiên cứu và học tập tại Thư viện này nhé!