Trang chủ | THAM QUAN ACECOOK VIỆT NAM
THAM QUAN ACECOOK VIỆT NAM
01 | 03 | 2021

Vừa qua các bạn sinh viên chương trình ADP ngành Quản Trị Kinh Doanh-KEUKA đã có một buổi tham quan và trải nghiệm tuyệt vời tại ACECOOK Việt Nam.

Trong buổi tham quan các bạn được tham quan nhà máy và chứng kiến toàn bộ qui trình sản xuất thông qua hành lang thiết kế đặc biệt cho khách tham quan.

Được thực tế trao đổi với các anh chị công ty, và bộ phận sản xuất về những ý tưởng phát triển bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất thực phẩm.

Và phần có lẽ được mong chờ nhiều nhất ở các bạn sinh viên chắc là phần thưởng thức những sản phẩm mới nhất của ACECOOK Việt Nam.

Cảm ơn ACECOOK Việt Nam đã tạo điều kiện để sinh viên ADP có một buổi Field Trip đầy ấn tượng.