image
Trang chủ | 'Nụ cười trẻ thơ - Giấc mơ hạnh phúc" - Dự án cộng đồng ý nghĩa của sinh viên ADP K25 (Quản trị Kinh doanh)
'Nụ cười trẻ thơ - Giấc mơ hạnh phúc" - Dự án cộng đồng ý nghĩa của sinh viên ADP K25 (Quản trị Kinh doanh)
'Nụ cười trẻ thơ - Giấc mơ hạnh phúc" - Dự án cộng đồng ý nghĩa của sinh viên ADP K25 (Quản trị Kinh doanh)
10 | 06 | 2023
“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình" (Tố Hữu).
Không chỉ tích cực học tập, các bạn sinh viên ADPer còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khoá. Các bạn biết cách vận dụng kiến thức quản trị mình được học vào việc thực hiện các dự án cộng đồng, chúng đã mang lại giá trị vô cùng to lớn cho các những bạn nhỏ kém may mắn.
 
 
Dự án "NỤ CƯỜI TRẺ THƠ, GIẤC MƠ HẠNH PHÚC" do chính các bạn sinh viên ADP K25 chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Đại học Keuka thực hiện với mục đích làm cầu nối giữa Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng đến với các nhà hảo tâm để xây dựng mái ấm yêu thương cho các bạn nhỏ.
 
 
 
Hơn một tháng trôi qua, Dự án đã nhận được tình cảm to lớn của các mạnh thường quân từ mọi miền đất nước đổ về. Tổng số tiền quyên góp cho dự án lên đến hơn 14 triệu đồng. Trong đó, các bạn sinh viên ADP còn tích cực tham gia gây quỹ bằng cách kinh doanh những sản phẩm hữu dụng như khẩu trang, thực phẩm, … và nhận được hỗ trợ hiện kim và hiện vật từ các nhà tài trợ.
 
 
Vào ngày 1/6/2023 nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi, ADPers đã tới thăm trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng tại 56 Thủ Khoa Huân để gửi những món quà ấm áp đến các bạn nhỏ nơi đây. Các bạn đã tận tay sơn tường, ốp gạch và trao tặng những món đồ chơi, máy giặt, bếp gas, xe tập đi và các đồ dùng thiết yếu.
 
 
 
 
“Không gì vui sướng và tự hào hơn khi chúng mình được thay mặt cho các tấm lòng hảo tâm gửi gắm những món quà ý nghĩa đến những bạn nhỏ đáng yêu” - Các bạn tình nguyện viên chia sẻ. 
 
 
Qua hoạt động hết sức tích cực này, ADP thật sự tự hào khi các bạn sinh viên tại chương trình có thể tạo nên một dự án vô cùng lan tỏa như thế! Trong thời gian sắp tới, chúng mình tin rằng sẽ có thêm nhiều chuyến đi từ thiện hơn do các bạn sinh viên tài năng tổ chức.
 
 
processing...
Đăng ký xét tuyển
AMERICAN DEGREE PROGRAM
Đã đăng ký thông tin thành công.
Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.
Đã có lỗi trong quá trình đăng ký, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin và thử lại!
person
phone
email
person_pin_circle
school