Trang chủ | HỌC BỔNG NHÂN TÀI GẦN 100 TRIỆU ĐỒNG/SUẤT, ADPER TƯƠNG LAI KHÔNG THỂ BỎ LỠ
HỌC BỔNG NHÂN TÀI GẦN 100 TRIỆU ĐỒNG/SUẤT, ADPER TƯƠNG LAI KHÔNG THỂ BỎ LỠ
06 | 06 | 2023
Có phải các bạn ước mơ du học, ước mơ hưởng thụ môi trường học tập năng động và chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ ... nhưng quan ngại về vấn đề 💵 chi phí đắt đỏ hay 🏡 phải quá xa gia đình?

Đây sẽ là một tin vui, một cơ hội ngàn vàng cho các bạn!

Nhằm mở rộng con đường đưa các bạn chạm tới ước mơ trở thành công dân toàn cầu, ADP dành tặng 20 suất HỌC BỔNG NHÂN TÀI 30% trị giá gần 100 triệu đồng Chương trình Du học Mỹ tại chỗ lấy bằng Đại học TROY và KEUKA trong suốt thời gian theo học ngay tại TP. Đà Nẵng.

Điều kiện xét học bổng:
▪️ Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc Gia
▪️ Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0

Điều kiện duy trì:
▪️ GPA trung bình đạt từ 3.2/4 (Khoa học Máy tính Troy)
▪️ GPA trung bình đạt từ 3.0/4 (Quản trị Du lịch & Khách sạn Troy; Quản trị Kinh doanh Keuka)

Với mức học bổng này, ADP hy vọng vấn đề chi phí sẽ không còn là nỗi lo ngại, biến ước mơ tận hưởng chất lượng đào tạo chuẩn Hoa Kỳ trở thành hiện thực, mở ra nhiều cơ hội vươn xa hơn trong cho các ADPer tương lai.

🔥 Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mau apply ngay HỌC BỔNG NHÂN TÀI tại: http://adp.edu.vn/Enrollment/Scholarship

ADP - American Degree Program in Da Nang
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ ngay tại Đà Nẵng

Đăng ký tư vấn: adp.edu.vn/dangky
Email: adp@adp.edu.vn
Address: 254 Nguyen Van Linh, Da Nang, Vietnam.