Trang chủ | Tin tức ADP
Tin tức ADP
14 | 07 | 2022
THƯ CHÚC MỪNG SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TỪ TROY UNIVERSITY

ADP trân trọng chúc mừng bạn Lê Bảo Huân bạn Đặng Lê Sin Uyên cùng là sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn đã được nhận thư chúc mừng từ đại học Troy, Hoa Kỳ nhờ thành tích học tập xuất sắc. Trong suốt thời gian đã và đang theo học tại ADP, hai bạn đã giữ vững suất học bổng toàn phần cùng GPA đáng ngưỡng mộ ở mức tối đa 4.0.

14 | 07 | 2022
THƯ CHÚC MỪNG SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TỪ TROY UNIVERSITY

09 | 07 | 2022
HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH UII Global Sustainable Program: Indonesian Heritage Story (IHS)

Câu chuyện Di sản Indonesia (IHS) là một chương trình ngắn được tổ chức bởi Đại học Hồi giáo Indonesia (UII). Chương trình này sẽ tạo cơ hội cho những người tham gia được học hỏi và trải nghiệm các hoạt động về văn hóa, tín ngưỡng, truyền thống, ngôn ngữ, nghệ thuật đa dạng của Indonesia và tương tác trực tiếp tại Indonesia.

13 | 06 | 2022
Chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông (2012 - 2022).

10 | 06 | 2022
SINH VIÊN ADP “XÂY TƯỢNG CÁT TRÊN BÃI BIỂN”

Vừa qua, cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022 với mong muốn góp phần đưa những hình ảnh đẹp về du lịch biển Đà Nẵng đến với người dân và du khách thập phương, làm phong phú thêm chuỗi các sự kiện của chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo, được Đại học Duy Tân kết hợp với Ban Quản lý Sơn Trà tổ chức.

10 | 06 | 2022
LỢI ÍCH CỦA TẤM BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI ADP

Không thể phủ nhận rằng Hoa Kỳ hiện nay đang là một trong những môi trường học tập hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở bậc đại học. Cùng với đó, tấm bằng đại học Mỹ danh giá luôn là mong ước của mọi người khi mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Với tiêu chí mang chuẩn giáo dục Hoa Kỳ đến sinh viên Việt, ADP mang lại cho các bạn cơ hội học tập và lấy bằng Mỹ ngay tại Việt Nam.

09 | 06 | 2022
NGÀNH HỌC XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Hiện nay, mọi lĩnh vực trong cuộc sống đang phát triển một cách chóng mặt theo sự dẫn dắt của cuộc cách mạng 4.0. Trong xu hướng đó, ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin đang nhận được sự quan tâm tích cực, đặc biệt từ những bạn trẻ.