image
Trang chủ | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KEUKA COLLEGE 2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KEUKA COLLEGE 2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KEUKA COLLEGE 2022
16 | 11 | 2022

Tốt nghiệp Chương trình Liên kết với ĐH Keuka, SV Duy Tân làm việc ở các doanh nghiệp lớn

 

20 sinh viên theo học Chương trình Liên kết với ĐH Keuka, Mỹ đã chính thức nhận Bằng Tốt nghiệp sau 4 năm học tập trong Lễ Trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên theo học Chương trình ADP (American Degree Program) diễn ra vào sáng ngày 19/11/2022. Hành trang mang theo của các bạn sinh viên là những giải thưởng danh giá tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, là khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt vượt bậc cùng vị trí việc làm rất tốt tại các doanh nghiệp lớn.

 

GS.TS. Lim Sang Taek (Hàn Quốc) - Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế thuộc ĐH Duy Tân đã thay mặt nhà trường chào đón những người bạn lớn đến từ phương xa. Đó là GS.TS. Gary Giss - Giám đốc Chương trình Quốc tế - Khu vực Đông Nam Á - ĐH Keuka, GS.TS. Albert Joseph - Giảng viên Đại học Keuka, Mỹ đến chung vui và trao Bằng Tốt nghiệp cho các em sinh viên.

 


GS.TS. Lim Sang Taek (Hàn Quốc) - Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân

và GS.TS. Gary Giss - Giám đốc Chương trình Quốc tế,

Khu vực Đông Nam Á - ĐH Keuka phát biểu

 

GS.TS. Lim Sang Taek đã dành những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các bạn sinh viên: “Để có được thành quả ngày hôm nay các em đã trải qua một hành trình dài và đáng nhớ. Từ khi các em đặt mục tiêu ở những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học đến việc dành hết tâm sức để đạt được mục tiêu đó. Bởi vậy, các em hãy luôn tự hào vì mình là một sinh viên của ĐH Keuka với quá trình học 4 năm đại học tại ĐH Duy Tân. Và hơn thế nữa, các em hãy luôn giữ mãi nụ cười tươi đẹp của mình. Nụ cười của hạnh phúc và của những thành công được xây từ những nỗ lực từ chính bản thân mình.”

 

Trực tiếp trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Duy Tân, GS.TS. Gary Giss chia sẻ: “Lễ Trao Bằng Tốt nghiệp là một ngày vô cùng quan trọng không chỉ đối với sinh viên, giảng viên mà còn đối với cả 2 trường đại học liên kết là ĐH Duy Tân và ĐH Keuka trong nhiều năm qua. Đây cũng là sứ mệnh, lý do cho sự tồn tại của 2 trường. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là được nhìn thấy các em sinh viên ở đây tốt nghiệp. Và thay mặt cho nhà trường, thầy xin chúc các em tiếp tục thành công, về cả mặt cá nhân và sự nghiệp. Thầy tự hào về các em! ĐH Keuka tự hào về các em! Hãy tiến lên và làm những điều tuyệt vời cho chính mình, cho Việt Nam và cho thế giới! Hãy để lại dấu ấn của mình và làm cho hành tinh của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.”