Trang chủ | LỢI ÍCH CỦA TẤM BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI ADP
LỢI ÍCH CỦA TẤM BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI ADP
10 | 06 | 2022

Không thể phủ nhận rằng Hoa Kỳ hiện nay đang là một trong những môi trường học tập hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở bậc đại học. Cùng với đó, tấm bằng đại học Mỹ danh giá luôn là mong ước của mọi người khi mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Với tiêu chí mang chuẩn giáo dục Hoa Kỳ đến sinh viên Việt, ADP mang lại cho các bạn cơ hội học tập và lấy bằng Mỹ ngay tại Việt Nam. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn của tấm bằng Đại học Mỹ tại ADP:

Du học tại chỗ với chi phí chỉ bằng 1/10 khi học trực tiếp tại Mỹ.

Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ với 100% ngôn ngữ Anh.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, giáo sư đầu ngành và quốc tế.

Cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và dẫn đầu nhiều lĩnh vực.

Và đặc biệt nhất, các bạn sinh viên sẽ được nhận tấm bằng tốt nghiệp cấp trực tiếp từ hai trường Đại học có truyền thống lâu đời tại Hoa Kỳ là đại học Troy và Keuka.

Hơn nữa, hàng trăm suất học bổng đang đón chờ chờ các bạn tại ADP.

Nhanh tay nộp hồ sơ xét học bổng qua đường link:

BENEFITS OF AMERICAN UNIVERSITY DIPLOMA AT ADP

There is no doubt that the United States is currently one of the top educating environments in the world, especially at the university level. A prestigious American university degree is always the wish of everyone when it provides opportunities for career development right from the time they are in the classroom. With the goal of bringing American educational standards to Vietnamese students, ADP gives you the opportunity to study and get an American degree right in Vietnam. So let's find out the great benefits of an American University degree at ADP:

Studying abroad at only 1/10 of the cost of studying directly in the US.

American standard training program with 100% English language.

Taught by a team of leading and international lecturers and professors.

Opportunity to practice, work at multinational corporations, and lead many fields.

And most especially, students will receive a diploma directly from two universities with a long tradition in the United States, Troy and Keuka universities.

Moreover, hundreds of scholarships are waiting for you at ADP.

Quickly submit your scholarship application through the link: