Trang chủ | LỢI ÍCH KHI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH
LỢI ÍCH KHI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH
08 | 06 | 2022

Ngành Quản trị kinh doanh từ trước đến nay luôn nằm trong top đầu những ngành học xu hướng trên thế giới. Thêm vào đó, với nhu cầu phục hồi và phát triển nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid-19, quản trị kinh doanh đã và đang trở thành nhu cầu lựa chọn hàng đầu của nền kinh tế nói chung và các nhà tuyển dụng nói riêng. Vậy bạn nhận được điều gì từ ngành học Quản trị kinh doanh? Hãy để ADP giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Với tính chất là ngành học kết hợp giữa quản lý con người và quản lý doanh nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh chắc chắn sẽ đào tạo cho bạn từ những kiến thức nền tảng về kinh tế cho đến những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Khả năng thăng tiến cao và nhanh khi bước chân vào các công ty, tập đoàn lớn.

Hơn nữa, môi trường năng động tại ADP và có nhiều sinh viên cũng như cựu sinh viên với kinh nghiệm học tập, làm việc tại các công ty đa quốc gia sẽ thúc đẩy khả năng học hỏi của các bạn rất nhiều.

Bạn đam mê với lĩnh vực kinh doanh, quản lý, bạn muốn trở nên tự tin, năng động và khẳng định bản thân, bạn muốn phát triển kĩ năng giao tiếp cũng như tư duy suy luận và quan sát nhạy bén. Vậy còn chần chờ gì không đăng kí ngay vào ngành Quản trị Kinh doanh của Keuka tại ADP.

BENEFITS WHEN LEARNING BUSINESS ADMINISTRATION

Business Administration has always been among the top trending majors in the world. In addition, with the need to recover and develop the global economy after the Covid-19 pandemic, business administration has become the first choice of the economy in general and employers. in particular. So what do you get from the Business Administration major? Let ADP answer these questions for you.

As a combination of people management and business management, Business Administration will definitely train you from the basics of economics to the most effective business strategies.

The ability to advance quickly and high when stepping into large companies and corporations

Moreover, the dynamic environment at ADP and many students and alumni with study and work experience in multinational companies will greatly promote your ability to learn.

You are passionate about business, management, you want to become confident, dynamic and assert yourself, you want to develop communication skills as well as critical thinking and sharp observation. So, what are you waiting for, apply for Keuka's BA at ADP right away.