Tin tức ADP
09/06/2022

Hiện nay, mọi lĩnh vực trong cuộc sống đang phát triển một cách chóng mặt theo sự dẫn dắt của cuộc cách mạng 4.0. Trong xu hướng đó, ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin đang nhận được sự quan tâm tích cực, đặc biệt từ những bạn trẻ.

09/06/2022

Được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói, QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN trở thành thỏi nam châm – thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ theo học. Là một trong những nhóm ngành mang lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ, hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế mà ngành Quản trị khách sạn mang lại trong bài viết dưới đây cùng ADP nhé!

08/06/2022

Ngành Quản trị kinh doanh từ trước đến nay luôn nằm trong top đầu những ngành học xu hướng trên thế giới. Thêm vào đó, với nhu cầu phục hồi và phát triển nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid-19, quản trị kinh doanh đã và đang trở thành nhu cầu lựa chọn hàng đầu của nền kinh tế nói chung và các nhà tuyển dụng nói riêng. Vậy bạn nhận được điều gì từ ngành học Quản trị kinh doanh? Hãy để ADP giải đáp những thắc mắc này cho bạn

16/03/2021

Bạn có ước mơ đạt được tấm bằng đại học của Mỹ danh giá, học tập trong môi trường quốc tế, thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại ngay tại Đà Nẵng 🤔? Còn chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký xét tuyển ngay để trở thành thành viên tiếp theo của American Degree Program - Chương trình Học và lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng và có cơ hội nhận ngay những học bổng có giá trị cực KHỦNG 🎉

01/03/2021

Vừa qua các bạn sinh viên chương trình ADP ngành Quản Trị Kinh Doanh-KEUKA đã có một buổi tham quan và trải nghiệm tuyệt vời tại ACECOOK Việt Nam.

22/02/2021

Ngày 30/1/2021 vừa qua, chương trình Học và Lấy bằng Đại học Troy & Đại học Keuka tại Đà Nẵng (ADP) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên ngành Khoa học Máy tính (Đại học Troy) khóa 21 và ngành Quản trị Kinh doanh (Đại học Keuka) khóa 22.