254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

ADPER- CÔ SINH VIÊN ƯU TÚ CÙNG ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

06 Tháng Tư, 2021

Với thành tích học tập đáng nể, ngay từ khi là sinh viên năm nhất, Trần Thị Yến Thương đã xuất sắc dành được học bổng toàn phần ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn ĐH Troy, thuộc chương trình Học và Lấy bằng đại học TROY & KEUKA  tại Đà Nẵng.

Ngoài thời gian học tập trên giảng đường, Yến Thương là cô nàng năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế với hoài bão trở thành công dân toàn cầu.

 

Khi mới “chân ướt, chân ráo” bước vào cánh cửa đại học, mọi thứ đều lạ lẫm với Yến Thương. Nhưng vốn tính năng động và có lợi thế về tiếng Anh, cô sinh viên năm nhất nhanh chóng hoà nhập vào môi trường học tập mới và được thầy cô quan tâm, tạo cơ hội tham gia các sự kiện giao lưu quốc tế của Trường.

 

Cô nàng ADPer xinh đẹp của chúng ta đã tạo cho mình những thành tích đáng nể như: dành học bổng toàn phần tham dự Hội nghị sinh viên Đông Nam Á tổ chức tại Singapore, Giải đội thi mới có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi FDI Moot 2020 và những hội nghị quốc tế dành cho sinh viên.

 

Yến Thương bộc bạch, mục đích ban đầu khi tham gia giao lưu quốc tế chỉ để luyện tập tiếng Anh, nhưng từ lần đầu tiên “xuất ngoại” trong chương trình giao lưu với sinh viên trường Temasek Polytechnic (Singapore), Yến Thương đã nhận ra giao lưu quốc tế mang lại cho mình nhiều giá trị hơn, mở rộng mối quan hệ trong và ngoài nước, tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ, văn hóa… khác nhau giúp bạn có cái nhìn phong phú hơn về thế giới xung quanh.

 

Yến Thương mong rằng trong năm học tới sẽ chào đón những bạn sinh viên năng động mới gia nhập vào đại gia đình ADP nhé!