254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

FLY ON – CHUYẾN BAY KHỞI ĐẦU HOÀI BÃO

18 Tháng Mười, 2021

✡️ Hôm qua, Talkshow với tên gọi FLY ON đã được tổ chức, với mục đích giúp các bạn tân sinh viên K27 ADP có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về các khía cạnh trong suốt 4 năm học tại đây, thông qua những câu chuyện, chia sẻ và lời khuyên từ các anh chị khóa 23, 24 và 25, đến từ tất cả các ngành học.

✡️ Talkshow được tổ chức như một chuyến hành trình tìm hiểu về vùng đất ADP, ngay trên chuyến bay số hiệu ADP-K27. Với 4 chặng đường bay, được thiết kế ứng với từng chủ đề Tiếng Anh, Học bổng, Hoạt động và Kỹ năng, bên cạnh 3 trò chơi teambuilding với hình thức online mới lạ, độc đáo, nhưng không kém phần cân não, đã giúp những “quý hành khách hạng thương gia” đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm trong công cuộc “phá đảo thế giới đại học”.

✡️ Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình cho talkshow được tổ chức trọn vẹn nhất, cảm ơn các bạn khách mời đến từ K23, K24, K25, và dàn tân binh K27 đã dành những khoảng thời gian quý báu của mình để cùng trải nghiệm “chuyến bay” đặc biệt mang tên FLY ON.

✡️ Hi vọng rằng, FLY ON sẽ chắp cánh cho các bạn sinh viên K27 ADP tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa, và viết tiếp những ước mơ và hoài bão của chính mình một cách trọn vẹn nhất.

 

-----------------------------------

 

 

FLY ON - THE FLIGHT STARTING YOUR DREAMS

 

✡️ Yesterday, a talk-show called FLY ON was held, with the aim of helping new students K27 ADP have the opportunity to learn more about aspects during their 4 years studying here, through questions and answers. stories, sharing and advice from the 23rd, 24th and 25th graders, from all disciplines.

 

✡️ Talk-show was organized as a journey to learn about ADP land, right on flight number ADP-K27. With 4 flight routes, designed for each topic of English, Scholarship, Activities and Skills, in addition to 3 teambuilding games with a new, unique, but equally balanced online form, helping "business class passengers" who have accumulated experiences in the process of "breaking the university world".

 

✡️ The organizers would like to express their deepest gratitude to the teachers who have facilitated and supported the talk-show to be fully organized, thank you to the guests from K23, K24, K25. K27 spent their precious time to experience a special "flight" called FLY ON.

 

✡️ Hopefully, FLY ON will give wings to K27 ADP students to continue to fly higher, fly further, and write their own dreams and ambitions to the fulfills.