254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

CHÚC MỪNG SINH VIÊN ADP ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI CUỘC THI DANANG CODETOUR 2021

28 Tháng Chín, 2021

🔶 DA NANG CODE TOUR 2021 là cuộc thi về lập trình phần mềm do FPT Software Đà Nẵng phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế và Trường Khoa học máy tính - Đại học Duy Tân tổ chức dành cho các bạn sinh viên có đam mê về CNTT.

 

 

🔶 Được biết, cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo của các sinh viên tài năng và có đam mê với lập trình. Đây chính là một sân chơi bổ ích cũng là một đấu trường cam go giúp các bạn sinh viên rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng lập trình, tăng tính tư duy logic và sự nhạy bén trong thuật toán.

 

 

🔶 Những sinh viên năm 3 đầy tiềm năng của nhà ADP vô cùng năng động, nhiệt huyết và tài ba đã không ngại đương đầu cùng các đối thủ đầy thách thức khác và đạt được giải thưởng trong cuộc thi đầy tính cạnh tranh này. Một lần nữa xin biểu dương tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và niềm đam mê với công nghệ của các bạn.

 

--------------------------

 

CONGRATULATIONS ADP STUDENT WINNING AT DANANG CODETOUR 2021

 

Congratulations to the K25-TROY-TPM team that has surpassed many competitors to win consolation prizes in the Danang CODETOUR 2021.

 

🔶 DA NANG CODE TOUR 2021 is a software programming contest organized by FPT Software Da Nang in collaboration with the International School and the School of Computer Science - Duy Tan University for students who are passionate about programming - IT.

 

🔶 It is known that the contest attracts a large number of talented students who are passionate about programming. This is a useful playground as well as a tough arena to help students practice their bravery, programming skills, increase their logical thinking and algorithmic acumen.

 

🔶 The energetic, enthusiastic and talented 3rd year ADP students have not hesitated to take on other challenging competitors and won prizes in competition. Once again, I would like to commend your creative spirit, inquisitiveness, capacity, bravery, intelligence and passion for technology.