254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

TRẦN THỊ HÀ AN – TỪ CÔ GÁI TỰ TI ĐẾN CHỦ NHÂN HỌC BỔNG 100% NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH KEUKA

06 Tháng Chín, 2021

🔺 Trần Thị Hà An, nữ sinh đến từ trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh), đã xuất sắc ghi danh vào hàng ngũ tân binh K27 ADP với một thành tích đầu vào cực kỳ ấn tượng, HỌC BỔNG TOÀN PHẦN trong suốt 4 năm học tại Chương trình Học & Lấy Bằng Mỹ của ĐH Troy & ĐH Keuka tại Đà Nẵng, chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

 

🔺 Cô gái đến từ “đất học” Hà Tĩnh đã mang đến ADP “bộ sậu” thành tích xứng danh “con nhà người ta”:

 

🔹 Điểm thi THPT Quốc gia: 25.5

🔹 GPA lớp 12: 8.5

🔹 Học sinh Giỏi trong 12 năm liên tiếp

 

🔺 Khi chia sẻ về lý do chọn ADP là trạm dừng chân tiếp theo trong hành trình chinh phục ước mơ của mình, Hà An từng nói, “Em vốn là cô gái khá tự ti khi giao tiếp với mọi người nên em nghĩ lựa chọn ADP là quyết định khá đúng đắn khi em thật sự muốn mang đến một hình ảnh mới cho bản thân mình. Đến giờ phút này, em muốn trao cho mình cơ hội cũng như thử thách trong việc học tiếng Anh cùng với người nước ngoài và học chuyên ngành của mình theo một “style” mới - một môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay tại Việt Nam.”

 

🔺 Nhận được học bổng toàn phần không chỉ là vinh dự của cô gái nhỏ, mà nó còn đi kèm với cả trách nhiệm trên vai. Nó chắp cánh cho những cơ hội, đem đến những thử thách để Hà An có thể thành công phá kén, hóa thành những cánh bướm rực rỡ, tỏa sáng trong vùng trời tri thức.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp bằng cách truy cập CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021 và đăng ký thông tin tại http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn