254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC CỦA PHẠM THANH VỸ

31 Tháng Tám, 2021

🚩 Tốt nghiệp tại trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (Quảng Nam), với tổng số điểm sau kỳ thi THPT Quốc gia là 26.20, cậu học sinh Phạm Thanh Vỹ, người con của miền đất học xứ Quảng, đã quyết định ghi tên mình vào danh sách sinh viên nhận học bổng 100% trong suốt 4 năm học tại Chương trình Học & Lấy Bằng Mỹ của ĐH Troy & ĐH Keuka tại Đà Nẵng với chuyên ngành Khoa học máy tính.

 

🚩 Được biết, trong suốt 3 năm học vừa qua, Vỹ đã chứng tỏ lý tưởng, bản lĩnh của mình khi theo đuổi niềm đam mê với môn Tin học, và xuất sắc nhận được 3 giải thưởng lớn:

 

🔸 Giải Ba môn Tin học cấp tỉnh lớp 12

 

🔸 Giải Khuyến Khích môn Tin học cấp tỉnh năm lớp 11

 

🔸 Huy chương bạc Olympic cấp tỉnh môn Tin học lớp 10

 

🚩 Sự cố gắng, bền bỉ chinh phục đam mê về máy tính của Vỹ đã giúp bạn nhận được học bổng 100% đến từ ADP trong suốt 4 năm theo học tại đây. “Nhận được học bổng 100% tại đây khiến em và gia đình rất vui và tự hào vì chính những nỗ lực, kiên trì theo đuổi môn Tin học đã giúp em hái được quả ngọt như ngày hôm nay. Sau khi biết điểm thi THPT, em đã không ngần ngại đăng ký ngay vào ADP, vì em cũng như gia đình rất tin tưởng đây sẽ là môi trường, cơ hội tốt để em có thể phát triển niềm đam mê cũng như tương lai của chính mình.”, Vỹ chia sẻ.

 

 

Những bạn học sinh khác có thể “sắm” ngay cho mình 1 suất học bổng như cậu bạn Thanh Vỹ, còn chần chờ gì nữa, để lại thông tin tại:

 

Cổng tuyển sinh ADP 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

 

___________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

❎ Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

❎ Điện thoại: 0888.41.41.41

❎ Email: adp@adp.edu.vn