254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

QUẢN TRỊ KINH DOANH – HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ?

19 Tháng Tám, 2021

🔹 Mã trường: DDT

🔹 Mã ngành: 7340101

🔹 Tổ hợp xét tuyển:

 

Theo phương thức ĐIỂM THI THPTQG

 

1. A00 (Toán, Lý, Hoá)

2. A16 (Toán, KHTN, Văn)

3. C01 (Văn, Toán, Lý)

4. D01 (Văn, Toán, Ngoại ngữ)

 

Theo phương thức XÉT HỌC BẠ THPT

 

1. A00 (Toán, Lý, Hoá)

2. C01 (Văn, Toán, Lý)

3. C02 (Văn, Toán, Hoá)

4. D01 (Văn, Toán, Ngoại ngữ)

--

 

🔺 Ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH được thiết kế bởi Đại học Keuka tại Mỹ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về kinh doanh, quản lý và lãnh đạo, bao gồm các khóa học về kế toán, luật kinh doanh, quản lý chiến lược, ứng dụng máy tính kinh doanh, kinh tế, tài chính, tiếp thị, nguồn nhân lực và thống kê, và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên có tâm và có trình độ chuyên môn cao đến từ Đại học Keuka, cũng như các giảng viên là giáo sư nổi tiếng trong ngành được thẩm định bởi Keuka.

 

🔺 Sinh viên sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ học lý thuyết - bạn sẽ thấy tài liệu sách giáo khoa áp dụng như thế nào vào các doanh nghiệp thực tế và có cơ hội thực hành các kỹ năng quản lý của bạn trước khi tốt nghiệp.

 

🔺 Trong thời kỳ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 ngành Kinh doanh chuyển biến mạnh mẽ với các mô hình kinh doanh mới có ứng dụng công nghệ. Chính vì vậy, việc quản lý để duy trì và phát triển quá trình kinh doanh của doanh nghiệp là cần thiết hơn bao giờ hết. Đó cũng là lí do khiến nhu cầu nhân lực ngành Quản trị Kinh doanh ngày càng tăng.

 

CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn