254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

KHOA HỌC MÁY TÍNH – HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ?

13 Tháng Tám, 2021

🔹 Mã trường: DDT

🔹 Mã ngành: 7480101

🔹 Tổ hợp xét tuyển:

 

Theo phương thức ĐIỂM THI THPTQG

 

1. A00 (Toán, Lý, Hoá)

2. A16 (Toán, KHTN, Văn)

3. A01 (Toán, Lý, Ngoại ngữ)

4. D01 (Văn, Toán, Ngoại ngữ)

 

Theo phương thức XÉT HỌC BẠ THPT

 

1. A00 (Toán, Lý, Hoá)

2. C01 (Văn, Toán, Lý)

3. C02 (Văn, Toán, Hoá)

4. D01 (Văn, Toán, Ngoại ngữ)

 

--

🔺 Ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH được thiết kế bởi Đại học Công lập Troy tại Mỹ theo chiều sâu với các học phần chuyên ngành theo hướng đi chuyên sâu về ứng dụng, chuyên sâu về nghiên cứu và phát triển sự nghiệp, tập trung vào những tiến bộ công nghệ mới nhất và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên có tâm và có trình độ chuyên môn cao đến từ Đại học Troy, cũng như các giảng viên là giáo sư nổi tiếng trong ngành được thẩm định bởi Troy.

 

🔺 Các bạn sinh viên làm việc trên các dự án cá nhân và nhóm, tập trung vào thiết kế trò chơi, ứng dụng điện thoại di động, ứng dụng web, trực quan hóa, lập trình và các ứng dụng truy cập cơ sở dữ liệu.

 

🔺 Tính kết nối quốc tế cao thông qua các cơ hội tham gia chương trình trao đổi, chuyển tiếp với các trường Đại học lớn trên thế giới, các workshop, seminar, chuyến tham quan doanh nghiệp được tổ chức thường xuyên trong quá trình học nhằm trau dồi những kỹ năng, hiểu biết cần thiết nhất cho tất cả các bạn sinh viên phù hợp với yêu cầu của công ty hiện nay.

 

🔺 Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ hiện tại, đặc biệt là ngành công nghiệp 4.0, đã tạo ra lượng lớn nhu cầu về nhân lực, thu hút rất nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng Khoa học máy tính. Vì vậy việc học và hiểu biết về công nghệ này là một lợi thế với các bạn sinh viên. Và ngành Khoa học máy tính chính là nơi cung cấp cho bạn một con đường rõ ràng và những nền tảng quan trọng nhất để làm việc với công nghệ của tương lai.

 

CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn