254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

TRÒ CHUYỆN CÙNG THẦY AQUINO: DẠY HỌC TRONG ĐẠI DỊCH

04 Tháng Tám, 2021

🔻 "Không một ai có thể nói rằng hệ thống hay phương pháp giáo dục mới ở Việt Nam dành cho sinh viên, cụ thể là sinh viên ADP, có thể ngăn cản con đường học tập. Là giảng viên, chúng ta nên đổi mới và sáng tạo hơn để thúc đẩy sinh viên nắm bắt bài học và nâng cao hơn nữa những kỹ năng của chúng." – Thầy Aquino

 

🔻 Có thể nói rằng, ADP luôn mang đến tiến độ dạy và học không ngừng nghỉ, chỉ với mong muốn đảm bảo được sự tiếp thu kiến thức và kỹ năng của các bạn sinh viên không trì trệ. Điều này quả thực không thể không kể đến sự giúp sức của các thầy cô giáo ưu tú, là giáo sư, tiến sĩ xuất thân từ các trường Đại học, các Viện Đào tạo danh tiếng trên thế giới khi vừa mới thành lập, trong đó có giáo sư Perfecto Gatbonton Aquino, nhà Nghiên cứu kiêm Giảng viên tại Đại học Duy Tân.

 

🔻 “Tôi thường xuyên kiểm tra việc tham gia học tập của các bạn ấy và tôi luôn mở các lớp học trực tuyến của mình 30 phút trước giờ học thực tế giống như những gì tôi đã làm trước đây trong các lớp học tại các cơ sở. Tại ADP, tôi luôn đưa ra các bài tập giảng dạy của mình với sinh viên cao hơn một chút, và tôi thường cho các bạn một hoạt động thuyết trình để ứng dụng các lý thuyết và khái niệm quan trọng đã được học trong các buổi đó.”

 

🔻 Thầy đã chia sẻ với nỗi niềm đầy tự hào, “Đối với tôi, thực sự mà nói, ADP đã đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên mình rất tốt, rất kịp thời khi xảy ra dịch bệnh mà chúng ta không thể nào lường trước được, và tôi tin rằng học Online vẫn rất hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập, mang đến sự tin tưởng cho các bạn sinh viên rất nhiều.”

 

🔻 CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn