254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

KHÔNG GIỎI TIẾNG ANH NHƯNG CÓ MONG MUỐN HỌC VÀ LẤY BẰNG MỸ - AMERICAN DEGREE PROGRAM (ADP) THÌ PHẢI LÀM SAO?

21 Tháng Bảy, 2021

♦️ Bên cạnh việc du học thì học tại các trường đại học quốc tế trong nước cũng là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Bởi hiện nay, Việt Nam có rất nhiều trường đại học quốc tế được đánh giá cao về chất lượng, mà ADP tuy mới gia nhập vào đường đua nhưng lại được đánh giá là một đối thủ “đáng gờm”. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra đó là nếu không có nền tảng tiếng Anh tốt thì có thể theo học tại ADP hay không?

 

♦️ Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã biết, tại đây các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh kể cả các môn học chuyên ngành. Do đó, một trong những kỹ năng đầu tiên mà các bạn phải có đó chính là các kỹ năng tiếng Anh. Ở năm đầu đại học, chương trình sẽ tập trung bồi dưỡng năng lực tiếng Anh dùng trong môi trường học thuật cho các bạn (qua 5 IELTS levels) của ở cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, thông qua nhiều chương trình đào tạo và hoạt động. Đây là chương trình dành cho tất cả các bạn “tân binh” khi chưa đạt được tấm bằng IELTS với tổng điểm thấp nhất là 5.0

 

♦️ Ở các khóa học này, các bạn sẽ được rèn luyện và trau dồi về kỹ năng tiếng bao gồm: 4 kỹ năng tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết), Ngữ pháp, Từ vựng nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ, sẵn sàng cho các môn học được dạy bằng Tiếng Anh trong chương trình.

 

♦️ Ngoài ra, điều đặc biệt hơn nữa là các bạn sẽ được làm quen với những kiến thức và kỹ năng nền tảng của tiếng Anh học thuật (Academic English). Đây sẽ là điều bổ trợ rất tốt để các bạn có nền tảng và không gặp nhiều khó khăn khi bước vào những năm học chuyên ngành bằng tiếng Anh.

 

🔯  Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp bằng cách truy cập CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021 và đăng ký thông tin tại http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

❌  Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

❌  Điện thoại: 0888.41.41.41

❌  Email: adp@adp.edu.vn

WHAT IF YOUR ENGLISH IS NOT SO GOOD AND YOU WOULD LIKE TO EARN AN AMERICAN DIPLOMA AT OUR AMERICAN DEGREE PROGRAM?

 

♦️ Besides studying abroad, studying at international universities in Vietnam is also one of the trends that many young people consider as a future option. At present, Vietnam has many international universities that are highly appreciated for their quality, and although ADP has just joined the race, it is considered as a “new rival”. However, one question is raised that if you do not have a good English background, can you study at ADP?

 

♦️ Perhaps many of us know, here students will be taught entirely in English, including specialized courses. Therefore, one of the first skills that you must get is English skills. In the first year, the program will focus on fostering English ability for students to use in an academic environment (through 5 IELTS levels) in all four skills of Listening - Speaking - Reading - Writing, through many chapters, training and activities. This is a program for all "newbies" who have not yet obtained an IELTS score of at least 5.0.

 

♦️ In these 5 levels, you will be trained and hone your language skills including: 4 English skills (listening - speaking - reading - writing), Grammar and Vocabulary to improve foreign language ability, be ready for the other subjects taught in English in the program.

 

♦️ In addition, more special is that you will be acquainted with the foundational knowledge and skills of Academic English. This will be a very good supplement for you to have a foundation and not have many difficulties when entering your years of majoring in English.

_________

For further information, please do not hesitate to contact us:

American Degree Program - ADP

❌  Address: R.111, 254 Nguyen Van Linh st, Da Nanng city

❌  Hotline: 0888.41.41.41

❌  Email: adp@adp.edu.vn