254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH ADP

19 Tháng Bảy, 2021

Để đăng ký xét tuyển vào ADP, sẽ có 2 phương thức để các bạn có thể ghi danh mình vào đội ngũ “tân binh” K27-ADP:

 

♦️ Phương thức 1: XÉT KẾT QUẢ KỲ THI THPT

 

Điểm Xét tuyển = (điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn 3) + điểm ưu tiên (theo khu vực và đối tượng).

 

👉 ADP dành tặng 50 suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 TỶ đồng dành cho các bạn sinh viên đăng ký vào chương trình Học và lấy bằng Mỹ - American Degree Program với một trong các tiêu chí sau:

 

- Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

 

- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc chuyên ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 6.0 trở lên (điểm hai môn còn lại ngoại trừ tiếng Anh bao gồm 1 môn Toán là 15).

 

- Thí sinh đã có bằng IELTS từ 5.5 trở lên.

 

- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT QG đạt từ 23 điểm trở lên và điểm bài thi môn Tiếng Anh đạt từ 5 điểm trở lên.

 

👉  Và học bổng tiếng Anh (trị giá 40.000.000VND) dành cho các bạn có điểm xét tuyển đạt trên 24, điểm tiếng Anh đạt dưới 5.

 

♦️ Phương thức 2: XÉT THEO KẾT QUẢ HỌC BẠ THPT

 

(Văn phòng ADP vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ của các bạn) Điểm Xét tuyển = (điểm Môn 1 + điểm Môn 2 + điểm Môn 3) + điểm ưu tiên >= 18 điểm.

 

🔯 Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp bằng cách truy cập CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021 và đăng ký thông tin tại http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

❌ Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

❌ Điện thoại: 0888.41.41.41

❌ Email: adp@adp.edu.vn