254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO GIỚI TRẺ VIỆT NAM HỘI NHẬP VỚI QUỐC TẾ

15 Tháng Bảy, 2021

Nhân ngày 15/7 hôm nay là Ngày Kỹ năng Giới trẻ Thế giới - World Youth Skills Day, ADP sẽ chia sẻ với các bạn những KỸ NĂNG mà giới trẻ nước ta đang cần trong quá trình hội nhập quốc tế.

 

♦️ BẮT KỊP CÔNG NGHỆ

 

Luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu công nghệ vừa là nhiệm vụ đồng thời vừa là niềm đam mê của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới hiện nay. Đây sẽ là nguồn lực tiềm năng giúp nước ta bắt kịp được với nền công nghệ của nhân loại.

 

♦️ NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM

 

Hai kỹ năng quan trọng đầu tiên mà thế hệ trẻ Việt Nam phải có là giao tiếp và làm việc nhóm. Không chỉ đơn thuần là lời nói, nó còn bao gồm cả hành động, cách biểu lộ cảm xúc,… Chúng ta không còn sống “chậm” nữa mà chúng ta đang sống nhanh để hòa nhập với thế giới, vì vậy với tiếng Anh là công cụ thì giao tiếp sẽ là một cách hữu hiệu để hòa nhập. Đồng thời, bạn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để có hiệu quả làm việc với mọi người theo nhiều cách, bao gồm tham gia vào môn thể thao và các hoạt động ngoại khóa hay bất kỳ các hoạt động tập thể nào.

 

♦️ NẮM VỮNG CHUYÊN MÔN

 

Một chuyên môn nhất định, hay một tay nghề vững vàng, sẽ được coi là điều kiện cơ bản để chúng ta có thể tự tin trước sự phát triển của khoa học kỹ thuật, của hội nhập kinh tế thế giới với tính kỷ luật và cường độ lao động cao.

 

♦️ TƯ DUY TOÀN CẦU

 

Thiết lập tư duy là điều quyết định đến hành động của bạn. Vì vậy, là một thanh niên trẻ hãy tạo cho mình những suy nghĩ mang tính cộng đồng.

 

♦️ TIẾNG ANH - CHÌA KHÓA HỘI NHẬP

 

Tiếng Anh không còn là yếu tố "cộng điểm" mà là tiêu chí quan tâm hàng đầu của cộng đồng, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, điển hình như mang đến rất nhiều cơ hội và thành công cho các bạn sinh viên ADP nhà mình.

 

🔯 Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất cho con em, và cả chính bản thân mình tại chương trình ADP, để lại thông tin để tư vấn tại http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

_________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

❌ Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

❌ Điện thoại: 0888.41.41.41

❌ Email: adp@adp.edu.vn