254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

MÔN HỌC PUBLIC SPEAKING TẠO NÊN KHÁC BIỆT CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ADP NHƯ THẾ NÀO?

05 Tháng Bảy, 2021

🔻 Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ công việc, ngành nghề nào, vì thế nó là kỹ năng quan trọng được ADP ưu tiên hàng đầu trong việc rèn luyện, bồi dưỡng cho các bạn sinh viên, cụ thể qua môn học Public Speaking.

 

🔻 Ở môn học này, các bạn sẽ được trang bị những kỹ thuật trong giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, tư duy phản biện,… Ngoài ra, những kỹ năng liên quan như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng viết email chuyên nghiệp cũng được rèn luyện trong môn học này.

 

🔻 Môn học Public Speaking có sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia hàng đầu trong giao tiếp với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố học thuật và thực tiễn đã mang đến nhiều giá trị lớn cho các bạn sinh viên.

 

🔻 Theo chia sẻ từ một bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Keuka) sau khi kết thúc khóa học: “Em cùng tất cả các bạn trong lớp rất hứng thú với môn học này, với sự dẫn dắt của thầy Aquino, một giáo sư tận tình và rất giỏi trong việc giao tiếp, theo như các bạn trong lớp nhận xét, môn học đã giúp cho chúng em thay đổi rất nhiều, trở nên tự tin dạn dĩ và có một phong cách giao tiếp, thuyết trình chuyên nghiệp hơn. Và một kỷ niệm làm lớp em nhớ nhất và thú vị nhất trong khóa học là thầy giao một bài tập đi mặc cả giá trong chợ Hàn, và cả lớp được dịp trổ tài những kỹ năng mà mình được học, cũng như tha hồ được mua sắm, ăn uống trong chợ.”

 

CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

___________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.41.41.41

Email: adp@adp.edu.vn