254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

KHÔNG ĐỢI THI TỐT NGHIỆP - XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ THPT vào ADP

31 Tháng Năm, 2021

❓ Bạn sẽ bỏ lỡ những gì khi không nộp đơn xét tuyển theo phương thức học bạ tại ADP ngay hôm nay? 

 

1️⃣ CƠ HỘI CHỦ ĐỘNG CHỌN TỔ HỢP, CHỌN NGÀNH XÉT TUYỂN: Vì xét tuyển dựa theo điểm số trên học bạ nên các bạn học sinh có thể chủ động chọn tổ hợp điểm thế mạnh của mình để ứng tuyển vào ngành học phù hợp.

 

2️⃣ TĂNG CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC: Việc “đánh cược” vào một kì thi duy nhất có thể tạo nhiều căng thẳng và sức ép không đáng có đến các bạn học sinh. Nếu bạn nộp đơn xét tuyển học bạ, không chỉ cơ hội đỗ đại học của bạn sẽ được nhân đôi mà tâm lý của bạn cũng vững vàng hơn nữa. Bạn vừa có thể đặt ADP là nguyện vọng 1, vừa có thể nộp đơn xét tuyển học bạ để tăng khả năng đỗ và giảm áp lực thi cử lên bản thân.

 

3️⃣ BIẾT KẾT QUẢ SỚM: Thường bạn sẽ nhận được kết quả sau khoảng 7 ngày làm việc. Biết kết quả sớm giúp bạn được chủ động sắp xếp lại kế hoạch và có thời gian dài hơn để chuẩn bị cho hành trình vào đại học.

 

4️⃣ SỰ HÕ TRỢ NHIỆT TÌNH TỪ ĐỘI NGŨ CỐ VẤN: Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đội ngũ trực tại fanpage American Degree Program in Danang luôn sẵn sàng giải đáp ngay lập tức.

 

🔒 Cánh cổng tiếp nhận hồ sơ học bạ đang dần khép lại. Đừng để mình nuối tiếc, hãy hành động ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội xét tuyển có một không hai tại Đà Nẵng!

 

💢 CỔNG TUYỂN SINH NĂM 2021: http://adp.edu.vn/form?refe=WEBREF04

___________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

❌ Văn phòng ADP, P.111, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

❌ Điện thoại: 0888.41.41.41

❌ Email: adp@adp.edu.vn